ผบ.ทบ. สั่งย้าย พ.อ.- พ.ท. พัวพันทุจริตในพื้นที่กองทัพภาคที่ 2

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ผู้บัญชาการทหารบก สั่งย้าย พันเอก และ พันโท หลังพบว่าพัวพันเรื่องทุจริตในพื้นที่กองทัพภาคที่ 2 เซ่นจ่าคลั่งกราดยิง

จากกรณีที่ พลเอก อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก แถลงกรณีเหตุสลดที่จังหวัดนครราชสีมา พร้อมระบุว่า ผู้บังคับบัญชาตั้งแต่ผู้พันถึงนายพล จะไม่มีงานทำ หากมีความไม่เหมาะสมและเกี่ยวพันเรื่องทุจริต และไม่แก้ไขปัญหาของผู้ใต้บังคับบัญชา

ล่าสุด ผู้บัญชาการทหารบก ได้รับรายงานว่า พันเอก และ พันโท ในพื้นที่กองทัพภาคที่ 2 ถูกกล่าวหาว่าพัวพันเรื่องทุจริตไม่จ่ายเงินตอบแทนการปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ หรือผู้ปฏิบัติหน้าที่เวรรักษาการณ์ จึงมีคำสั่งให้ พลโท ธัญญา เกียรติสาร แม่ทัพภาคที่ 2 ดำเนินการ

โดยมีคำสั่งให้ พันเอก อุทัย แฝงกระโทก หัวหน้ากองยุทธการ มณฑลทหารบกที่ 25 อดีตผู้บังคับกองพันที่ 3 กรมทหารราบที่ 23 ย้ายมาช่วยราชการที่กองกิจการพลเรือน กองทัพภาคที่ 2 และให้ พันโท ที เพิ่มพล ผู้บังคับกองพันที่ 3 กรมทหารราบที่ 23 ย้ายมาช่วยราชการที่กองกำลังพลทัพภาคที่ 2

และให้ พันเอก ศิริศักดิ์ บูรณ์เจริญ หัวหน้ากองกองข่าวมณฑลทหารบกที่ 25 รักษาการแทนหัวหน้ากองยุทธการ มณฑลทหารบกที่ 25 และให้ พันโท พงษ์พัฒน์ เตือนขุนทด หัวหน้าฝ่ายกำลังพล กองพลทหารราบที่ 6 รักษาราชการแทนผู้บังคับกองพันที่ 3 กรมทหารราบที่ 23 จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง ลงวันที่้ 12 กุมภาพันธ์ 2563

TAG : ผบ ทบกองทัพภาคที่ 2จ่าคลั่งข่าวจ่าคลั่งกราดยิงโคราชกราดยิงผู้บัญชาการทหารบกทุจริตในกองทัพภาคที่ 2

คลิปที่เกี่ยวข้อง