พ่อคลั่งยาจับลูกอายุ 2 เดือน เป็นตัวประกัน นักข่าวไหวพริบดี ช่วยเด็กรอดหวุดหวิด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ชายอายุ 24 ปี คลั่งยาบ้าอย่างหนัก อ้างว่าตัวเองถูกเทวดาส่งลงมาเกิด จับลูกน้อยของตัวเองอายุเพียง 2 เดือน เป็นตัวประกัน บีบจนตัวเขียว สุดท้ายเจอผู้สื่อข่าวไหวพริบดี บอกว่ามาจากนรก เพื่อมารับตัว พ่อรายนี้จึงยอมปล่อยลูก

ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ทุ่งใหญ่ ได้รับแจ้งเหตุพ่อจับลูกอายุ 2 เดือน เป็นตัวประกัน ภายในบ้านพัก พื้นที่ตำบลท่ายาง อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อไปถึงได้ยินเสียงทารกร้องไห้อยู่ภายในบ้าน ส่วนนอกบ้านมีภรรยาและญาติ ๆ พยายามเกลี้ยกล่อมให้ผู้เป็นพ่อปล่อยลูกออกมา

จากนั้นตำรวจ เจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงผู้สื่อข่าว พยายามเจรจาเกลี้ยกล่อม กระทั่งชายคนดังกล่าวยอมเปิดประตูบ้าน แล้วพาลูกออกมาในลักษณะอุ้มไว้ แล้วใช้มือบีบตัวทารกจนตัวเขียว และร้องไห้ไม่หยุด พร้อมบอกว่าตัวเขามีสัมผัสพิเศษ จึงอุ้มลูกได้ ส่วนแม่ของเด็กถูกมนตร์ดำไสยศาสตร์ จึงไม่ให้แม่เด็กอุ้มลูก และเขามาจากสวรรค์ เทวดาส่งมาเกิด มีความสามารถชุบชีวิตมนุษย์ที่ตายแล้วให้ฟื้นได้

ผู้สื่อข่าวและทีมกู้ภัยจึงทำทีคล้อยตาม ถามชายคนดังกล่าวว่า มาจากสวรรค์ชั้นไหน เจ้าตัวตอบไม่ได้ ผู้สื่อข่าวจึงบอกไปว่าเขามาจากนรก ท้าวเวสสุวรรณส่งเรามารับตัวเขา และต้องไปโรงพักก่อนจะเกิดความสูญเสีย ชายคนดังกล่าวจึงยอมส่งลูกให้เจ้าหน้าที่

เมื่อตำรวจถามชายคนดังกล่าวว่าได้เสพยาบ้าหรือไม่ เขายอมรับว่าเสพ ด้านภรรยาของชายรายนี้ บอกว่าปกติแล้วสามีประกอบอาชีพรับจ้างกรีดยาง แต่มาระยะหลังเสพยาบ้าอย่างหนัก จนเกิดอาการหลอน ตำรวจจึงคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย และเตรียมส่งไปบำบัดรักษาอาการต่อไป

TAG : จับลูกเป็นตัวประกันพ่อจับลูกเป็นตัวประกันพ่อเมายานักข่าวช่วยตัวประกัน

คลิปที่เกี่ยวข้อง