ชายพิการสูงอายุถูกทำร้าย ไม่เอาเรื่องคู่กรณี แต่วอนติดตามชายอีกคนที่มารุมยำ สุดงงไม่รู้เป็นใคร

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - จากกรณีคลิปชายพิการสูงอายุ ถูกชาย 2 คน รุมทำร้าย หลังมีปากเสียงกัน เคราะห์ดีคนที่เห็นเหตุการณ์เข้าช่วยเหลือได้ทัน หลังเผยแพร่บนโลกออนไลน์จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ล่าสุด วันนี้ผู้เสียหายออกมาระบุว่า ไม่เอาเรื่องชายสวมเสื้อกล้าม แต่ขอให้ตำรวจนำตัวชายอีกคนที่ร่วมก่อเหตุรุมทำร้ายมาสอบปากคำ

โดยคลิปวิดีโอที่มีผู้นำมาโพสต์ลงบนโลกออนไลน์ เป็นคลิปเหตุการณ์ชายสูงอายุสวมเสื้อลายสก๊อต มีเรื่องโต้เถียงกับชายสวมเสื้อกล้ามสีดำ จนเกิดเหตุวิวาทกัน แต่ชายสวมเสื้อกล้ามเสียท่าสู้ไม่ได้ จนมีชายอีกคนเข้ามารุมทำร้ายชายสูงอายุ เพื่อช่วยชายสวมเสื้อกล้าม จนชายสูงอายุล้มลงกับพื้น ชายทั้ง 2 คน ก็ยังไม่หยุดรุมทำร้าย

เจ้าของคลิประบุข้อความว่า ชายสูงอายุคนดังกล่าวเป็นพ่อตาของเขา และพิการ พร้อมกับเรียกร้องให้ชายทั้ง 2 คน ที่รุมทำร้ายเข้ามอบตัว จนมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก

ล่าสุด วันนี้ (13 ก.พ.) พนักงานสอบสวน สภ.เมืองจันทบุรี ได้เรียกคู่กรณีทั้ง 2 คน มาสอบสวน โดยทั้ง 2 ฝ่าย ยืนยันว่าไม่รู้จักชายเสื้อฟ้าที่เข้ามาช่วยรุมทำร้ายชายพิการ

โดยชายที่สวมเสื้อกล้ามที่ปรากฏในคลิป ให้การว่าก่อนเกิดเหตุได้มองหน้าผู้หญิงที่นั่งด้านข้างคู่กรณี ทำให้คู่กรณีไม่พอใจ จึงมีปากเสียงและชกต่อยกันตามคลิป แต่ยืนยันว่าไม่รู้จักชายเสื้อฟ้าที่เข้ามาช่วยรุมทำร้ายคู่กรณี  

ด้าน ชายพิการสูงอายุ เปิดเผยว่า ไม่ติดใจเอาความคู่กรณี เพราะปกติก็รู้จักกัน แต่เรื่องที่เกิดขึ้นเพราะฝ่ายคู่กรณีมีการพูดจาท้าทาย และได้ชกต่อยกันแบบลูกผู้ชาย

แต่ในส่วนที่มีชายอีกคนเข้ามารุมทำร้าย อยากให้ตำรวจติดตามตัวมาพูดคุยและขอโทษ เบื้องต้นตำรวจชุดสืบสวนได้เร่งติดตามชายคนดังกล่าว เพื่อนำตัวมาทำการสอบปากคำถึงเหตุการณ์ที่เข้าไปรุมทำร้ายชายพิการว่าเกิดจากสาเหตุใด หากยังไม่มาพบตำรวจก็จะออกหมายเรียก และหากว่ายังไม่มาอีกก็จะมีการดำเนินการออกหมายจับต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : Facebook พ่อ น้องเสือน้อย

TAG : รุมทำร้ายชายพิการรุมทำร้ายรุมทำร้ายคนสูงอายุ

คลิปที่เกี่ยวข้อง