ฝนฟ้าอากาศ 13 ก.พ.63

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

พื้นที่ภาคใต้ มีฝนลดลง คลื่นลมอ่าวไทยมีกำลังอ่อนลงเช่นกัน ส่วนพื้นที่ตอนบนของไทย ยังมีอากาศหนาวเย็น ติดตามในฝนฟ้าอากาศ

สภาพอากาศแต่ละภาค
ภาคเหนือ ยังมีอากาศหนาวเย็น อุณหภูมิต่ำสุด 11-22 องศาเซลเซียส และจะเย็นลงได้อีก 1-3 องศาเซลเซียส ยอดดอยอากาศหนาวถึงหนาวจัด ต่ำสุด 3-12 องศาเซลเซียส กับมีน้ำค้างแข็งเกิดขึ้นได้บางพื้นที่

ภาคอีสาน อากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้า อุณหภูมิต่ำสุด 20-25 องศาเซลเซียส และมีฝน 10 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่ บริเวณจังหวัดนครพนม มุกดาหาร ร้อยเอ็ด และนครราชสีมา

ภาคกลาง มีหมอกในตอนเช้า อุณหภูมิต่ำสุด 22-25 องศาเซลเซียส และมีฝนเล็กน้อยทางตอนล่างของภาค

ภาคตะวันออก อุณหภูมิต่ำสุด 22-25 องศาเซลเซียส และมีฝน 10 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่ ส่วนมากจะตกที่ชลบุรี ระยอง จันทบุรี และตราด ทะเลคลื่นสูง 1 เมตร

ภาคใต้ มีฝน 20-30 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่ ส่วนมากจะตกที่สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง สงขลา ปัตตานี ยะลา นราธิวาส ภูเก็ต กระบี่ ตรัง และสตูล อ่าวไทยตอนล่าง คลื่นสูง 1-2 เมตร ทะเลอันดามัน คลื่นสูง 1 เมตร

กรุงเทพมหานครและปริมณฑล มีหมอกบางในตอนเช้า อุณหภูมิต่ำสุด 25-26 องศาเซลเซียส สูงสุด 35-37 องศาเซลเซียส

มาดูคุณภาพอากาศหลายพื้นที่ทั่วไทยกัน อย่างกรุงเทพฯ สมุทรสาคร และ ที่จังหวัดแพร่ ช่วงนี้ยังมีคุณภาพอากาศปานกลาง การสะสมของฝุ่นลดลง เพราะมีลมตะวันออกพัดปกคลุม แต่ที่อุดรธานีคุณภาพอากาศวันนี้ ยังไม่ดีต่อสุขภาพของกลุ่มเสี่ยง แต่พรุ่งนี้ก็จะดีขึ้นมาอยู่ในระดับปานกลาง ส่วนที่ภาคใต้เกือบทุกพื้นที่ คุณภาพอากาศอยู่ในเกณฑ์ดีเลย

TAG : ฝนฟ้าอากาศพยากรณ์อากาศสภาพอากาศในแต่ละภาคอุณหภูมิในแต่ละภาคสภาพอากาศวันพรุ่งนี้กมลาสน์ เอียดศรีชาย

คลิปที่เกี่ยวข้อง