สาวร้องถูกแม่สามีเก่าสาดปัสสาวะหน้าร้าน-ควงมีดฟันตู้ขายลูกชิ้นเสียหาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - สาวร้อง ถูกแม่สามีเก่า คว้ากระติกใส่ปัสสาวะมาสาดหน้าร้าน ก่อนควงมีดซามูไรบุกฟันตู้ขายลูกชิ้นเสียหาย เพราะโมโหที่ถูกทวงเงินและสร้อยทอง

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ที่หญิงอายุ 50 ปี ถือมีดซามูไรบุกเข้าฟันตู้ขายลูกชิ้น ด้วยอาการโมโหหนัก พร้อมด่าทอหญิงสาวที่ถ่ายคลิปด้วยถ้อยคำหยาบคาย

คลิปนี้ หญิงอายุ 25 ปี ผู้เสียหายเป็นคนถ่ายไว้ เธอเล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วง 10.00 น. ที่ผ่านมา (13 ก.พ.) หญิงคนที่อยู่ในคลิปคือแม่สามีเก่า ได้เข้ามาด่าทอจนมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จากนั้นเดินกลับไปคว้ากระติกใส่ปัสสาวะมาสาดหน้าร้าน ก่อนคว้ามีดซามูไรจากรถมาฟันตู้ขายลูกชิ้น เครื่องทำน้ำแข็งไสพังเสียหาย เหตุเกิดหน้าบ้านพัก ในซอยบุญรักษา ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

เธอเล่าต่อว่า ได้เลิกกับลูกชายของหญิงที่ก่อเหตุมาประมาณ 1 ปีแล้ว เมื่อปลายเดือนมีนาคมปีที่แล้ว แม่สามีเก่าได้ยืมเงิน 25,000 บาท พร้อมสร้อยทองหนัก 1 บาทไป แต่เมื่อเธอทวงถามกลับถูกบ่ายเบี่ยง บอกว่าไม่ได้ยืม จนวันนี้ (13 ก.พ.) แม่สามีเก่ามาที่ร้านแล้วมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จนเกิดเรื่องขึ้น

เบื้องต้นหญิงสาวได้นำคลิปไปแจ้งความที่ สภ.บ่อวิน เพื่อให้ดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุแล้ว

ด้านตำรวจ สภ.บ่อวิน บอกว่า จะให้ผู้เสียหายไปตรวจร่างกาย และเรียกคู่กรณีมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง และจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : ประเด็นเด็ด 7 สีฟันตู้ขายลูกชิ้นบุกฟันราดปัสสาวะทวงเงิน

คลิปที่เกี่ยวข้อง