คู่ผัวเมียสุดช้ำใจ! ถูกโจรยกเค้าขโมยเงินในบ้านหายเกลี้ยง เหลือไว้ให้ 500 บาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คู่ผัวเมียสูงอายุสุดช้ำใจ ถูกโจรยกเค้าขโมยเงินสดในบ้านหายเกลี้ยง 16,000 บาท พร้อมสร้อยทองหนักสองสลึง แถมมีน้ำใจเหลือเงินไว้ให้ 500 บาท

นายวาสนา ไฝชัยภูมิ อายุ 67 ปี ชาวชัยภูมิ ซึ่งตกเป็นผู้เสียหาย นำเงินแบงก์ห้าร้อยที่คนร้ายนำมาใส่กระเป๋าทิ้งไว้ มาให้ทีมข่าวดู ภายหลังถูกคนร้ายย่องเบาเข้าบ้านขโมยเงินสดที่เก็บไว้ในกระเป๋าเงินใบนี้ จำนวน 6,000 บาท ซึ่งเป็นเงินสำหรับซื้อหาอาหาร หายไปจนหมดเกลี้ยง

และที่น่าแปลกใจคือ เงินในกระเป๋าล้วนแต่เป็นแบงก์พัน จำนวน 6 ใบ แต่คนร้ายกลับมีแบงก์ 500 นำมาทอนใส่ไว้ให้ในสภาพอย่างที่เห็น

หญิงสูงอายุผู้เสียหายรายนี้ บอกด้วยว่า นอกจากเงินสดที่ถูกขโมยหายไปจนหมดเกลี้ยงแล้ว ยังขโมยสร้อยทองหนัก 2 สลึง ที่เก็บสะสมไว้หายไปด้วย เหตุการณ์เกิดขึ้นขณะที่ทั้งคู่ไม่อยู่บ้าน

ล่าสุดตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ อยู่ระหว่างไล่ล่าตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยคาดว่าน่าจะเป็นคนใกล้ตัวของผู้เสียหาย เนื่องจากรู้จุดที่ซ่อนเงินและข้าวของมีค่าเป็นอย่างดี

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตโจรยกเค้าโจรยกเค้าบ้านผัวเมียสูงอายุโจรยกเค้า ชัยภูมิขโมยเงินขโมยสร้อยทองโจรขึ้นบ้านโจรขึ้นบ้านผัวเมียสูงอายุ

คลิปที่เกี่ยวข้อง