แจ้งข้อหาข่มขืน หนุ่มทำทีช่วยหญิงสาวคู่กรณี เมาขี่ จยย.ชนท้ายกระบะ อ้างสมยอม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ตำรวจขอนแก่น แจ้งข้อหาข่มขืนเอาผิดชายอายุ 23 ปี หลังก่อเหตุกับหญิงสาวอายุ 21 ปี ในทุ่งนาริมถนน หลังทำทีช่วยเหลือคู่กรณีสาว ที่ขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะของตัวเอง แต่ชายคนดังกล่าวยังคงยืนยันว่าฝ่ายหญิงสมยอม

พันตำรวจเอก จำรัส ไชยศักดิ์ ผู้กำกับการ สภ.สีชมพู จังหวัดขอนแก่น เปิดเผยความคืบคดีหญิงสาวอายุ 21 ปี แจ้งความว่าถูกชายอายุ 23 ปี ล่วงละเมิดทางเพศในทุ่งนาริมถนน หลังฝ่ายหญิงเมาสุราขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะของฝ่ายชาย จากนั้นตำรวจแจ้งข้อหาเมาแล้วขับกับหญิงสาว กระทั่งเธอตัดสินใจแจ้งตำรวจว่าถูกคู่กรณีล่วงละเมิดทางเพศ พร้อมอ้างว่าผู้ก่อเหตุทำทีช่วยเหลือ ก่อนจะฉวยโอกาสช่วงที่เธอเมาและบาดเจ็บ ลงมือล่วงละเมิดทางเพศ โดยเหตุเกิดช่วงค่ำวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาว่า จึงได้เรียกสอบปากคำชายผู้ก่อเหตุเพิ่มเติมนานกว่า 4 ชั่วโมง

ผู้ก่อเหตุอ้างว่า หลังเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ของหญิงสาวเมาสุราขี่ชนท้ายรถกระบะของตนเอง ฝ่ายหญิงปวดปัสสาวะ และชวนให้เขาพาไปปัสสาวะในทุ่งนาริมถนน ลึกเข้าไปประมาณ 20 เมตร เมื่อปัสสาวะเสร็จได้มีเพศสัมพันธ์กับฝ่ายหญิงจริง แต่เป็นการสมยอมและเต็มใจ ไม่ใช่การข่มขืนแต่อย่างใด พร้อมปฎิเสธข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นที่มิใช่ภรรยาตามที่ตำรวจแจ้ง ซึ่งพนักงานสอบสวนต้องรอผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดี พร้อมสอบปากคำพยานแวดล้อมเพิ่มเติม ก่อนสรุปสำนวนให้พนักงานอัยการพิจารณาส่งฟ้องศาลต่อไป

TAG : สนามข่าว 7 สีข่มขืนข่าวข่มขืนข่มขืนคู่กรณีคู่กรณีข่มขืนขับรถชนท้าย

คลิปที่เกี่ยวข้อง