'จิด้า HI-U' ปลื้มฝันเป็นจริง! ได้รับเลือกเป็นตัวแทนผู้ถือบอล “ฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์"

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

จิด้า HI-U  ปลื้มฝันเป็นจริง!!!  ได้รับเลือกเป็นตัวแทนผู้ถือบอล
งาน  “ฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74”


 
           “จิด้า-จิดาภา ศิริบัญชาวรรณ”   จากวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ “HI-U” (ไฮ-ยู)  ซึ่งกำลังมีผลงานเพลง "อย่างนี้สิ(ouch!)"  ซึ่งได้การตอบรับอย่างอบอุ่นจากแฟนเพลง แฟนคลับ ของเธอ ล่าสุดอีกหนึ่งความภูมิใจ ที่จิด้าเคยใฝ่ฝันตั้งแต่เป็นนิสิตมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ว่าอยากมีโอกาสได้เป็นคนถือบอลในงาน  “ฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์” ซักครั้งหนึ่ง


 
            ปี 2020  ในงาน “ฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74” จิด้า-จิดาภา ศิริบัญชาวรรณ ”   ซึ่งเป็นนิสิตมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 คณะวารสารศาสตร์ภาคอินเตอร์ ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนผู้ถือบอลของมหาวิทยาลัย  ซึ่งทำให้จิด้าภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก  โดยจิด้าเล่าว่า


 
            จิด้า : ปลื้มใจมาก และภูมิใจมาก ที่ได้รับเลือกเป็นตัวแทนครั้งนี้ ตอนเข้ามาธรรมศาสตร์ ใหม่ ๆ ด้าใฝ่ฝันว่าอยากจะมีโอกาสได้เป็นคนถือบอลตัวแทนมหาวิทยาลัยซักครั้งนึงมั้ยนะ  ซึ่งปีนี้พอรู้ว่าเราได้รับเลือก ด้ากรี๊ดดังมาก ภูมิใจที่สุด  เหมือนฝันที่เป็นจริงของจิด้าเลยค่ะ ยอมรับว่าตื่นเต้นและคาดไม่ถึงว่าจะได้รับโอกาสนี้ ก็อยากขอบคุณทางมหาวิทยาลัยที่มอบโอกาสนี้ให้กับด้านะคะ


TAG : จิด้าHI-Uจิดาภา ศิริบัญชาวรรณไฮ-ยูอย่างนี้สิ(ouch!)ฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74