สามีบุกง้ออดีตภรรยาไม่สำเร็จ รัวยิงตึกกว่า 30 นัด ก่อนฉุดขึ้นรถพาหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - เกิดเหตุอุกอาจรับวันวาเลนไทน์ เมื่อสามีบุกง้ออดีตภรรยา ซึ่งกำลังคบหากับหนุ่มคนใหม่ แต่ง้อไม่สำเร็จ ชักปืนรัวยิงอาคารพาณิชย์และตึกที่อยู่ข้างเคียงกว่า 30 นัด จากนั้นใช้ปืนจ่อศีรษะบังคับอดีตภรรยาขึ้นรถ ซึ่งขณะนี้ยังไม่ทราบชะตากรรม

เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วง 05.00 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม เข้าตรวจสอบเหตุคนร้ายยิงถล่มอาคารพาณิชย์ ซึ่งเปิดเป็นอู่ซ่อมรถ ริมถนนยิงเป้า ตำบลสนามจันทร์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม ที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนกว่า 30 ปลอก หัวกระสุนจำนวนหนึ่ง ตกอยู่เกลื่อนหน้าอาคาร และมีรองเท้าผู้หญิงอีก 1 คู่

สอบถามลูกจ้างของอู่ซ่อมรถแห่งนี้ เล่าว่า ขณะนอนหลับอยู่บนตึกกับแฟนหนุ่ม ได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน จึงเดินออกมาด้านหน้าระเบียง เห็นชาย 2 คน คนหนึ่งลักษณะรูปร่างผอม ใส่หน้ากากอนามัยปิดปาก และใส่เสื้อคลุมลายพราง ส่วนอีกคนลักษณะรูปร่างอ้วน สวมหมวก ยืนคุยอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่ง   

ไม่นานชายรูปร่างอ้วนพูดกับหญิงดังกล่าวให้เอากุญแจรถมา ไม่เช่นนั้นจะเข้าไปเอาเอง ระหว่างนั้นก็มีการฉุดกระชากกัน โดยชายรูปร่างอ้วนได้ใช้ปืนจ่อศีรษะหญิงคนดังกล่าว ก่อนลากขึ้นรถ ส่วนชายรูปร่างผอมก็ชักปืนออกมารัวยิงไปที่ตัวตึก จากนั้นแฟนหนุ่มของเธอจึงใช้ขวดเบียร์ขว้างลงมาด้านล่าง ทำให้คนร้ายเล็งปืนขึ้นมาหาแฟนหนุ่ม จึงรีบหลบเข้าห้อง และรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ตำรวจสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นอดีตสามีของหญิงสาวที่ถูกฉุดตัวขึ้นรถไป โดยเธอได้มาคบหาหนุ่มคนใหม่ ซึ่งเป็นช่างอยู่ที่อู่ซ่อมรถดังกล่าวได้ประมาณ 2 เดือน ช่วงเกิดเหตุหญิงสาวได้มานั่งดื่มสุรากับช่างคนดังกล่าวที่อู่ กระทั่งอดีตสามีตามมาเจอและพยายามง้อขอคืนดี แต่ไม่สำเร็จ จึงก่อเหตุขึ้น

ตอนนี้ตำรวจยังไม่ทราบชะตากรรมของหญิงสาวที่ถูกฉุดตัวไป ชุดสืบสวนกำลังเร่งแกะรอยเส้นทางหลบหนี ซึ่งพบเบาะแสว่าขับรถมุ่งหน้าไปทางถนนเพชรเกษม
 
ล่าสุด ศาลจังหวัดนครปฐมได้ออกหมายจับชายอายุ 36 ปี ที่ก่อเหตุแล้ว ในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่า, ร่วมกันมีปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พกพาปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และร่วมกันบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน

TAG : สามีง้ออดีตภรรยาสามีง้อภรรยาฉุดภรรยาขึ้นรถรัวยิงรัวยิงตึกยิงถล่มอาคารพาณิชย์

คลิปที่เกี่ยวข้อง