รวบแล้ว คนร้ายจี้ชิง จยย.นักศึกษา ทำสีใหม่ซุกไร่อ้อย หวังตบตาตำรวจ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ รวบผู้ต้องหา 2 คน ที่ร่วมกันจี้ชิงรถจักรยานยนต์นักศึกษาอายุ 17 ปี ขณะขี่รถกลับบ้าน ก่อนนำไปทำสีใหม่ และซ่อนไว้ในไร่อ้อย หวังตบตาตำรวจ

นายมานิตร เสมียนรัมย์ อายุ 30 ปี และ นายทวีชัย ว่องไว อายุ 21 ปี ถูกตำรวจ สภ.แคนดง จับตัวและคุมตัวมาสอบสวน หลังร่วมกันก่อเหตุจี้ชิงรถจักรยานยนต์ บนถนนสายสตึก-ชุมพวง

โดยเมื่อคืนวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นักศึกษาชายอายุ 17 ปี ได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านในพื้นที่ตำบลดงพลอง อำเภอแคนดง จังหวัดบุรีรัมย์ มีคนร้าย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ตามมาด้วยความเร็ว ทำทีจะพุ่งชนผู้เสียหาย จากนั้นคนซ้อนท้ายทำทีชักอาวุธออกมา ทำให้ผู้เสียหายตกใจกลัวจอดรถ คนร้ายจึงนำรถของผู้เสียหายขี่หลบหนีไป

หลังเกิดเหตุตำรวจสืบสวนจนทราบตัวและติดตามไปจับทั้ง 2 คน เอาไว้ได้ จากนั้นพาไปยังจุดที่ซ่อนรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายในไร่อ้อย ซึ่งคนร้ายได้ทำสีใหม่ เพื่อหวังตบตาตำรวจ

สอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพ จึงแจ้งข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิด หรือการพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นการจับกุม หรือรับของโจร และทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัวหรือตกใจโดยการขู่เข็ญ

TAG : จี้ชิงรถจักรยานยนต์จี้ชิงรถนักศึกษาจี้ชิงรถ จยยลักทรัพย์

คลิปที่เกี่ยวข้อง