ระทึกกลางดึก ชายนุ่ง กกน.บุกทุบประตูห้อง นศ.หญิง อ้างเมาหนัก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ระทึกกลางดึก นักศึกษาสาวโพสต์เตือนภัย หลังพบชายสวมกางเกงชั้นในบุกทุบประตูห้องในหอพัก โทรแจ้ง 191 ไม่มีใครช่วย ล่าสุด ตำรวจตามรวบตัวชายคนดังกล่าวได้แล้ว อ้างเมาหนัก ไม่รู้ตัวว่าทำอะไรลงไป คาดจำห้องผิด ยกมือไหว้ขอโทษ

นี่เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพนาทีชายคนหนึ่ง สวมกางเกงชั้นใน ทุบประตูห้องภายในหอพัก ในพื้นที่ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 

โดยเพจเฟซบุ๊กหนึ่งนำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ พร้อมกับระบุข้อความว่า มีนักศึกษาสาวคนหนึ่งได้พบเหตุการณ์ระทึกกลางดึก ชายคนหนึ่งพยายามจะพังประตูเข้ามาในห้อง เคราะห์ดีที่กลอนประตูแน่นหนา ขณะเกิดเหตุพยายามโทรหาเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยก็ไม่มีคนรับสาย โทรแจ้งตำรวจกลับไม่ได้รับความช่วยเหลือ  

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ตำรวจ สภ.คลองหลวง ลงพื้นที่สอบสวนจนสามารถติดตามผู้ก่อเหตุ ซึ่งพักอยู่ในหอเดียวกัน คุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.คลองหลวง

ชายคนที่อยู่ในคลิปอ้างว่า วันเกิดเหตุเขาดื่มสุรากับเพื่อนจนเมามาก ไม่รู้ว่าทำอะไรลงไป มารู้ตัวตอนที่เห็นภาพจากกล้องวงจรปิด ขอโทษเจ้าของห้องกับสิ่งที่เกิดขึ้น เขาไม่มีเจตนาอย่างอื่น ที่ทำไปเพราะเมาจริง ๆ

โดยตำรวจได้ทำประวัติเอาไว้ ก่อนปล่อยตัวไป เพราะผู้เสียหายไม่เอาเรื่อง

TAG : เมาทุบประตูห้องผู้หญิงเมาทุบประตูห้องเมาเคาะประตูห้องผิดชายใส่กางเกงในทุบประตูห้อง

คลิปที่เกี่ยวข้อง