หนุ่มโหดดักทำร้ายแฟนสาวบาดเจ็บสาหัส ตร.เร่งล่าตัว คาดปมหึงหวง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - หนุ่มดักรอแฟนสาวจนห้างปิด ก่อนปรี่เข้าทำร้ายร่างกาย ทั้งเตะและต่อยจนล้มฟุบ รปภ. พยายามเข้าห้าม แต่อีกฝ่ายขู่ว่ามีปืน ใครเข้ามาขวางจะยิงทิ้งให้หมด ตำรวจเร่งล่าตัวมาดำเนินคดี เบื้องต้น คาดสาเหตุเกิดจากความหึงหวง

นี่เป็นคลิปที่มีคนแอบถ่ายเอาไว้ ขณะชายคนหนึ่งทำร้ายแฟนสาว โดยเตะเข้าตามลำตัวและใบหน้าหลายครั้ง แม้หญิงสาวจะล้มลงไปกองกับพื้นแล้ว เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อคืนวาน (13 ก.พ.) บริเวณข้างห้างสรรพสินค้าในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร

หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.เมืองยโสธร เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบหญิงอายุ 26 ปี นอนอยู่บนพื้นในสภาพใบหน้าเต็มไปด้วยเลือดและบวมปูด ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่รีบช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

จากการสอบสวน รปภ.ของห้าง ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีชายอายุประมาณ 30 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ซูเปอร์คัพ สีชมพู มาจอดที่ลานจอดรถด้านข้างห้าง และยืนรอหญิงอายุ 26 ปี อยู่หน้าห้าง กระทั่งห้างปิด ผู้บาดเจ็บเดินออกมาจากห้าง ชายคนดังกล่าวเข้าไปพูดคุยด้วย ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะวิ่งหนีมาด้านข้าง และชายคนดังกล่าวตามมาทำร้าย

ระหว่างนี้ รปภ. ที่อยู่ในเหตุการณ์พยายามเข้าห้ามปราม แต่ถูกชายคนดังกล่าวขู่ว่ามีปืน ถ้าใครเข้ามาขวางจะยิงทิ้งให้หมด จึงไม่มีใครกล้าไปช่วยเหลือ จนหญิงคนดังกล่าวนอนฟุบอยู่บนพื้น ชายที่ก่อเหตุจึงรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

เบื้องต้น ตำรวจจะรอให้ผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้น จึงจะสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ด้าน ชุดสืบสวนขณะนี้ได้ออกติดตามตัวชายที่ก่อเหตุแล้ว เบื้องต้น คาดว่าสาเหตุอาจจะมาจากความหึงหวง

TAG : ทำร้ายแฟนหึงหวงทำร้ายแฟนสาว

คลิปที่เกี่ยวข้อง