ผู้เสียหายหวั่นอันตราย โจรขโมย กกน.เขียนข้อความลามก ผู้การฯ สั่งจับให้ได้ใน 3 วัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - คนร้ายย่องขโมยกางเกงในที่ตากไว้หน้าหอพัก 2 ครั้ง ล่าสุดเขียนข้อความลามกอนาจารทิ้งไว้ ผู้เสียหายหวั่นเกิดอันตราย ล่าสุด ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สั่งให้จับตัวคนร้ายให้ได้ภายใน 3 วัน

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายสวมเสื้อยืดทับด้วยเสื้อเชิ้ตแขนสั้น กางเกงยีน สวมรองเท้าผ้าใบสีขาว เดินเข้ามาในหอพักแห่งหนึ่ง ตรงไปที่ราวตากผ้า ลงมือขโมยกางเกงในที่ตากเอาไว้ 2 ตัว ก่อนจะเดินกลับออกไปอย่างใจเย็น

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ในหอพักพื้นที่ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และยังเขียนข้อความในเชิงลามกอนาจารทิ้งเอาไว้ จนผู้เสียหายซึ่งทำงานอยู่ร้านสปา เกิดความหวาดกลัวว่าจะไม่ปลอดภัย

หลังเกิดเหตุผู้เสียหายนำภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความที่ สภ.หัวหิน เพื่อให้ติดตามตัวคนร้าย ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ตำรวจลงพื้นที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อสอบถามข้อมูลผู้เสียหาย และดูสภาพโดยรอบห้องเช่า พบว่าซอยค่อนข้างแคบและเงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน ผู้ก่อเหตุเดินเข้ามาทางประตูหน้า ลักษณะการเดินเข้ามาเหมือนคนในพื้นที่ เตรียมนำภาพส่งให้ชุดสืบสวนออกหาเบาะแส

ล่าสุด พลตำรวจตรี สุรศักดิ์ สุขแสวง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้สั่งการให้ผู้กำกับการ สภ.หัวหิน ติดตามจับตัวคนร้ายให้ได้ภายใน 3 วัน เนื่องจากมีพฤติกรรมคุกคามทางเพศ และเห็นภาพใบหน้าชัดเจน โดยน่าจะเป็นคนในพื้นที่

TAG : ขโมยกางเกงในขโมย กกน

คลิปที่เกี่ยวข้อง