ชายขอคืนดีอดีตแฟนสาวในวันวาเลนไทน์ ตกลงกันไม่ได้ชักอาวุธจ้วงแทง 5 แผล

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ชายอายุ 41 ปี ตามง้อขอคืนดีอดีตแฟนสาวในวันวาเลนไทน์ แต่ถูกปฏิเสธจึงโมโห ใช้ของมีคมจ้วงแทงอดีตแฟนสาว 5 แผล บาดเจ็บสาหัส

ค่ำวานนี้ (14 ก.พ.) เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ พบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเป็นพนักงานหญิงของห้างสรรพสินค้า อายุ 40 ปี ถูกของมีคมแทงที่ท้อง 5 แผล เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลอำเภอจัตุรัส ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุ 41 ปี   

จากการสอบสวนผู้อยู่ในเหตุการณ์ ทราบว่า ชายคนดังกล่าวได้เข้ามาพูดคุยกับฝ่ายหญิงสักพัก ก่อนใช้อาวุธไม่ทราบชนิดจ้วงแทงตามลำตัวและหน้าท้อง จนทำให้ฝ่ายหญิงล้มลง ก่อนจะมีเพื่อนพนักงานและพลเมืองดีเข้าห้าม และพยายามจับตัวผู้ก่อเหตุ แต่เขาดิ้นหลุด และวิ่งหนีออกจากห้าง 

ขณะที่ หลานผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ป้าของเขาเคยคบหากับชายที่ก่อเหตุ และฝ่ายชายได้ส่งเงินให้ใช้เป็นประจำ โดยก่อนหน้านี้ป้าของเขาได้ไปทำงานที่กรุงเทพมหานคร เพิ่งกลับมาทำงานที่ห้างเกิดเหตุได้ 2 วัน และได้พาเพื่อนชายอีกคนกลับมาด้วย ทำให้ผู้ก่อเหตุเดินทางมาเคลียร์ปัญหา แต่ตกลงกันไม่ได้  

ตำรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและกล้องวงจรปิดภายในห้างอย่างละเอียด และจะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : แทงแฟนแทงอดีตแฟนแทงแฟนเก่าแทงแฟนเก่าในวันวาเลนไทน์

คลิปที่เกี่ยวข้อง