“คิม แจฮวาน” เปย์สุดตัว! '#KJHillusioninThailand' ความพิเศษเพียบ!! ดีเดย์จองบัตร 22 ก.พ.นี้!!!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

“คิม แจฮวาน” เปย์สุดตัว!
กับงาน “2020 Kim Jae Hwan Concert〈illusion; 煥想〉in Thailand”
ความพิเศษเพียบ!! ดีเดย์จองบัตร 22 ก.พ.นี้


 
             ประกาศข่าวดีให้หัวใจวิบวับซ่าบซ่าไปแล้ว ว่าหนุ่มหน้ามนต์คนอบอุ่น “คิม แจฮวาน” ( Kim Jae Hwan ) จะกลับมาหา “วินด์ชาวไทย” ( WIN:D ชื่อแฟนคลับของคิมแจฮวาน) อีกครั้งกับงาน “2020 Kim Jae Hwan Concert〈illusion; 煥想〉in Thailand” ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 18 เมษายน 2563 ณ  BCC Hall เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว


 
             ล่าสุดผู้จัดสายเปย์ “ไอมี่ไทยแลนด์” ( iMeThailand ) ไม่รอช้า ประกาศผังที่นั่งและสิทธิพิเศษแบบแน่นเอี๊ยดต่อทันที บอกเลยว่างานดี๊..ดี ศิลปินก็ดี สิทธิ์ก็ดี แถมยังมีเรื่องราวดีๆ รอเซอร์ไพรส์อีกเพียบ พลาดแล้วพลาดเลย ไม่มีรีรันรอบสองแน่นอน!! นอกจากนี้แจฮวานยังขอฝากคำหวานมาถึงวินด์ชาวไทยด้วย


 
             “สวัสดีครับ ผมคิมแจฮวานครับ แฟนๆ ชาวไทยทุกคนสบายดีไหมครับ วันนี้ผมมีข่าวดีมาบอกทุกคนครับ นั่นก็คือ วันที่ 18 เมษายนนี้ จะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวของผมที่ประเทศไทยครับ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ผมจะเตรียมเพลงเพราะๆ ไปฝากวินด์ทุกคนนะครับ ดังนั้นฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของผมด้วยนะครับ ขอให้ทุกคนสนุกกับงานสงกรานต์ในปีนี้ แล้วมาพบกันที่งาน 2020 Kim Jae Hwan Concert〈illusion; 煥想〉in Thailand วันที่ 18 เมษายนนี้ ที่ BCC HALL เซ็นทรัลลาดพร้าวนะครับ วินด์มาหาผมหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ”


 
             งานนี้เปิดจองบัตรอย่างเป็นทางการ วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ ทาง www.imethai.com บัตรราคา 5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500 บาท ติดตาม และสอบถามรายละเอียดงานเพิ่มเติมทาง iMe TH , Twitter และ Instagram: @iMe_TH


 
***สิทธิพิเศษ***

-บัตรราคา 5,500 บาท
1 รับสิทธิ์ Hi-touch ทุกที่นั่ง
2 รับสิทธิ์สุ่มรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น: 60 ท่าน
3 รับสิทธิ์สุ่มรับ CD พร้อมลายเซ็น: 10 ท่าน

-บัตรราคา 4,500 บาท
1 รับสิทธิ์สุ่ม Hi-touch: 800 ท่าน
2 รับสิทธิ์สุ่มรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น: 40 ท่าน

-บัตรราคา 3,500 บาท
1 รับสิทธิ์สุ่ม Hi-touch: 200 ท่าน

* บัตรทุกที่ทุกราคาจะได้รับ Official Poster
** โปสเตอร์และ CD พร้อมลายเซ็นสามารถรับได้ที่ทีมงาน ณ จุดลงทะเบียนสิทธิ์หลังจบคอนเสิร์ต
*** บัตร1ใบ/1สิทธิ์สุ่ม (ยกเว้น บัตรราคา 5,500 บาทที่สามารถได้ทั้งสิทธิ Hi touch ทุกที่นั่ง+1สิทธิ์สุ่ม)

TAG : TEMTEM NEWSKJHillusioninThailandKIMJAEHWANKIM JAEHWANKIM JAE HWANคิมแจฮวานคิม แจฮวานแจฮวานไอมี่ไทยแลนด์iMeThailand

  •  

  • EP ทั้งหมด