อย่าขัดใจบรามส์ ถ้ายังไม่อยากตาย! พบการกลับมาของหนังสยองขวัญแห่งปี Brahms: The Boy II ตุ๊กตาซ่อนผี 2

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

หลังจากภาคแรกประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ขึ้นแท่นหนังสยองขวัญสุดหักมุมแห่งปี 2016 ล่าสุดปี 2020 นี้ มันกลับมาอีกครั้งพร้อมส่งมอบความหลอนสุดสะพรึงยิ่งกว่าเดิมใน “Brahms : The Boy II ตุ๊กตาซ่อนผี 2” ผลงานภาคต่อที่กลับมาสร้างความสยองอีกครั้งโดยทีมสร้างชุดเดิม กับเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ได้ย้ายเข้ามาสู่คฤหาสน์เก่าแก่ที่มีประวัติอันยาวนาน ก่อนจะพบว่าลูกชายเขาได้พบเจอกับตุ๊กตาปริศนาขนาดเท่าคนจริงนามว่า “บรามส์” ที่ทำให้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับสิ่งชั่วร้ายที่ไม่เคยคาดคิด

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ ลิซ่า (เคที่ โฮส์มส์) และ ฌอน (โอเวน เยโอแมน) พร้อมด้วยลูกชาย จู๊ด (คริสโตเฟอร์ คอนเวอรี่) ได้ย้ายมาอาศัยในคฤหาสน์ฮีลเชียร์ที่มีประวัติยาวนาน โดยที่พวกเขายังไม่รู้ปูมหลังอันน่าขนลุกของที่แห่งนั้น ระหว่างที่ทั้งสามได้เดินเล่นรอบคฤหาสน์ จู๊ดก็ได้พบกับตุ๊กตาตัวหนึ่งที่ถูกฝังเอาไว้อยู่ในดิน มันคือตุ๊กตาขนาดเท่าคนจริงที่มีชื่อว่า “บรามส์” จู๊ดได้กลายเป็นเพื่อนกับตุ๊กตาตัวดังกล่าวอย่างรวดเร็ว เขาเริ่มเปิดใจและพูดมากขึ้น จู๊ดกลับเริ่มมีพฤติกรรมที่แปลกขึ้นเรื่อย ๆ

นอกจากผู้กำกับฝีมือดีอย่าง  วิลเลี่ยม เบรนท์ เบลล์ จากภาคแรก หนังยังได้โปรดิวอย่าง รอย ลี  จาก IT (2017) มานั่งแท่นอำนวยการสร้าง นำแสดงโดยนักแสดงสาวมากฝีมือ “เคที่ โฮล์มส์” ร่วมด้วยนักแสดงเด็กดาวรุ่งน่าจับตา  "คริสโตเฟอร์ คอนเวอรี" (The Girl in the Spider’s Web) มารับบทเป็นลูกชายผู้นำพาความน่ากลัวเข้ามายังคฤหาสน์หลังนี้ 
                 
อย่าขัดใจบรามส์ ถ้ายังไม่อยากตาย! พบการกลับมาของหนังสยองขวัญแห่งปีทีสร้างปรากฏการณ์หลอนแรงมาแล้วทั่วโลก “Brahms: The Boy II ตุ๊กตาซ่อนผี 2” 12 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธ์

 

TAG : อย่าขัดใจบรามส์ ถ้ายังไม่อยากตาย! พบการกลับมาของหนังสยองขวัญแห่งปี Brahms: The Boy II ตุ๊กตาซ่อนผี 2Brahms: The Boy II ตุ๊กตาซ่อนผี 2Brahms: The Boy II ตุ๊กตาซ่อนผี 2 เรื่องย่อ

คลิปที่เกี่ยวข้อง