"จอย บียอนด์" คัมแบ็ค ทุ่มทุนลุยแดด ถ่าย MV "สตรีอินเทรนด์" กลางทะเลทราย กำนัลแฟนเพลง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

"จอย บียอนด์" คัมแบ็ค ทุ่มทุนลุยแดด
ถ่าย MV "สตรีอินเทรนด์" กลางทะเลทราย กำนัลแฟนเพลง


 
            หลังจากที่ปล่อยเพลง “ชอบตรง ๆ ชอบแรง ๆ” ไปได้ขวบปี กลับมาคราวนี้ “จอย บียอนด์” ก็ยังไม่ทิ้งคอนเซ็ปท์เวอร์วังสไตล์ลูกทุ่งสุดแซ่บตัวแม่ขวัญใจเพศทางเลือก โดยเธอส่งซิงเกิ้ลใหม่ “สตรีอินเทรนด์” พร้อมทุ่มทุน ตะลุยถ่าย MV ท่ามกลางแดดที่ระอุกลางทะเลทราย ตะบันไต่เนินเขาทะเลทรายสูงเท่ากับตึก 10 ชั้น เพื่อให้ได้ภาพที่สวยงาม มอบเป็นของขวัญให้แฟน ๆ โดยจอยได้เผยถึงการทำงานครั้งนี้ว่า


 
            “ต้องขอบคุณแฟน ๆ ที่ถามไถ่กันเข้ามาว่าหายไปไหน เมื่อไหร่จะมีเพลงใหม่มาซะที ถามกันมาเยอะเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้จอยก็เคลียร์งานวางแพลนเพื่อแฟน ๆ แล้วนะคะ กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของจอยชื่อเพลง “สตรีอินเทรนด์”  เพลงนี้ก็เปลี่ยนจากเดิมพอสมควรค่ะ ดนตรีแนวตะวันออกร่วมสมัย ฟังง่าย พูดถึงผู้หญิงสมัยนี้ ต้องเข้มแข็งต้องอยู่กับโลกความเป็นจริงให้ได้ บางเรื่องก็ควรเก็บไว้ไม่ฟูมฟาย ต้องมีการแต่งตัวประชันขันแข่ง ไม่ได้ตกเทรนด์ ประมาณนี้ค่ะ (ยิ้ม) เพลงนี้จอยมีส่วนร่วมเยอะมากเหมือนเดิมค่ะ อย่างเสนอดีไซน์การร้อง อย่างช่วงขั้นต้นก็ถามอาจารย์ว่าร้องแบบดัด ๆ แบบนี้ดีมั้ยคะ ซึ่งอาจารย์ก็เห็นด้วย เสื้อผ้าหน้าผมก็จัดการเองหมดค่ะ MV ก็คิดเอง เลือกสถานที่ถ่ายทำเอง


 
            ใน MV นี้ก็จะคุมโทน ให้อยู่ในแนว ขาว ดำ เทา จอยอยากได้ภาพที่ความเป็นซีลูเอด ภาพมุมสูง กว้าง มันดูเป็นโลกส่วนตัวสูงดี ให้มันเชื่อมกับเนื้อร้องที่ว่า  ชีวิตต้องดิ้นรน บางเรื่องไม่จำเป็นต้องบอกใคร อยู่เมืองดัดจริตต้องป๊อบเป็นเรื่องธรรมดา ประมาณนี้ค่ะ  ถามว่าลำบากมั้ยยกกองไปถ่ายกลางทะเลทราย (หัวเราะ) ไม่ลำบากค่ะ แค่น่องปูด (ยิ้ม)เพราะต้องปีนขึ้นเขาทะเลทรายสูงประมาณตึก 10 ชั้น แล้วถ่าย 2 วัน จอยอยากได้แสงสวย ๆ ต้องปีนขึ้นไป 2 วัน ตั้งแต่ตีสามจนถึง 6 โมงเย็น  จอยอยากให้ภาพมันออกมาดูสวย หรู  ดูเพลิน ๆ แกรนด์ ๆ  ต่อให้สู้แดด สู้ลม ที่มีฝุ่นทรายเข้าตา ก็ต้องทนเล่นต่อ เพื่อมอบให้เป็นของขวัญกับแฟน ๆ ค่ะ ยังไงจอยก็ฝากติดตามให้กำลังใจจอยด้วยนะคะ สามารถรับชมได้ที่ https://youtu.be/vucDfz2MhyE
 

TAG : จอย บียอนด์สตรีอินเทรนด์

คลิปที่เกี่ยวข้อง