น้องเมนส์มาแล้ว ! รีวิวจากผู้ชมกลุ่มแรก อิน ! ฮา ! ซึ้ง ไม่เคยรักการมีเมนส์เท่าครั้งนี้มาก่อนเลย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

Little Miss Period (Seiri-chan) ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากการ์ตูนออนไลน์ชื่อเดียวกันของ เคน โคยาม่า นักวาดการ์ตูนเพศชายในปี 2017 ปลุกกระแสในสังคมญี่ปุ่นให้เกิดการถกเถียงอย่างกว้างขวาง และหักล้างกับความเชื่อเดิมๆ ว่า การมีประจำเดือนเป็นสิ่งสกปรกและห้ามเอ่ยถึง และยังฮิตถึงขนาดมีการรวบรวมเป็นเล่มตีพิมพ์จำหน่ายด้วย เรื่องราวของอาโอโกะ (ฟูมิ นิไคโด) บรรณาธิการสาวในสำนักพิมพ์แห่งหนึ่งที่ต้องส่งต้นฉบับให้ทันก่อนเดดไลน์, ฮิคารุ (ริซากิ มัตสึคาเสะ) นักเรียนผู้กำลังฝ่ามรสุมการเรียนการสอบ และ ริโฮะ (ซาอิริ อิโตะ) ภารโรงที่ผันตัวมาเป็นบล็อกเกอร์และกำลังอยู่ในช่วงเข้าด้ายเข้าเข็มกับชายหนุ่มคนหนึ่ง โดยพวกเธอต้องรับมือกับประจำเดือนที่มาในรูปของมาสค็อตสีชมพูตัวใหญ่มีชื่อว่า เซย์ริจัง เกิดเป็นเรื่องราวสุดป่วนฮา ซึ่งรับประกันว่าจะทำให้คนดูสนุกสนาน และจะทำให้ผู้ชายเข้าใจหัวอกมนุษย์เมนส์มากขึ้นในเวลาเดียวกัน  ซึ่งหลังจากผู้ชมกลุ่มแรก ได้ชมกันไปต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า

“ Little Miss Period เซย์ริจัง #น้องเมนส์เพื่อนรัก นำเสนอ "รอบเดือน" ในฐานะเพื่อนคู่ใจของผู้หญิงได้น่ารักดี ดัดแปลงจากการ์ตูนออนไลน์ที่เต็มไปด้วยคาแรกเตอร์เกินจริง แต่ทำเป็นหนังคนแสดงได้ไม่ขัดเขินเลย ยอมใจเลย “ @noranartta

“  #SeiriChan #น้องเมนส์เพื่อนรัก น้องเมนส์น่ารักมาก หวังมาฮาเพราะน้อง ฮาสมใจจนกรามค้าง หนังดี เปิดโลกให้ผู้ชายได้เข้าใจผู้หญิงมากขึ้น และผู้หญิงก็จะเข้าใจผู้ชายมากขี้นเช่นกัน เซอร์ไพรส์ตรงที่ที่ผู้ชายเป็นคนออกมาเล่าเรื่องของผู้หญิงนี่แหละ แนะนำไปดูกันเยอะๆ หนังเขาดีจริง  “ - Hoyayo Japan

“ #LittleMissPeriod หนังน่ารักมากดูแล้วเข้าใจสาวๆขึ้นเยอะ ตัวหนังมีความComing of Age เล่าผ่านสามตัวละครต่างวัย ต่างภาระ แล้วก็มีเรื่องน้องเมนส์นี่แหละเป็นตัวดำเนินเรื่องไป ดูสบายมากชอบบ ยิ่งพอมีตัวละครน่ารักๆมาด้วยแล้วดูมีอารมณ์ขันขึ้นเยอะเลย “ – Heroes Talk

“ เล่าเรื่องละเอียดอ่อนของผู้หญิงออกมาได้อย่างน่ารัก  ทั้งเรื่องปัญหาทางร่างกายที่ต้องเผชิญทุกเดือน จนมีผลต่อการงานและความสัมพันธ์ แต่ดูแล้วไม่เคยรักการมีเมนส์เท่านี้มาก่อนเลย ขำจนลงไปนอนกลิ้งหัวใจกําลังเต้น “  – ผู้ชายคนนั้นจากหนังเรื่องนี้

Little Miss Period เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรัก 27 กุมภาพันธ์ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธ์

 


 

TAG : น้องเมนส์มาแล้ว ! รีวิวจากผู้ชมกลุ่มแรก อิน ! ฮา ! ซึ้ง ไม่เคยรักการมีเมนส์เท่าครั้งนี้มาก่อนเลย Little Miss PeriodLittle Miss Period เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรักLittle Miss Period เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรัก เรื่องย่อ

คลิปที่เกี่ยวข้อง