ภารกิจแข่งขันแบบทีมใครจะชนะ ติดตามชม มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ส ไทยแลนด์ พรุ่งนี้ 18.25 น.

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เส้นทางบันเทิง - รายการ มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ ประเทศไทย แข่งขันกันไปแล้ว 3 สัปดาห์ ตอนนี้สถานการณ์ในมาสเตอร์เชฟคิทเช่นเริ่มร้อนระอุขึ้นเรื่อย ๆ ในรอบที่แล้วเปิดกล่องปริศนา พร้อมนำวัตถุดิบมาสร้างสรรค์เป็นพาสตาเส้นสด ซึ่งหมอตั้ม ที่เคยตกรอบจากโจทย์นี้มาแล้วได้โอกาสกลับมาแก้มืออีกครั้ง

เพิ่มความท้าทายให้มากขึ้นไปอีกหน่อยคือทุกคนต้องใช้กระทะเพียงใบเดียวเท่านั้น ไม่ว่าจะต้ม ผัด หรือ ทอด ก็ห้ามใช้ตัวช่วยอื่นเด็ดขาด หลายคนเผลอด้วยความเคยชินก็งานเข้าเต็ม ๆ เพราะจะต้องทิ้ง ๆ และทิ้งอย่างเดียว

พลอย เอาชนะเป็นจานที่ดีที่สุดได้สิทธิ์คุมเกม เลือกเพื่อนมาแข่งในรอบความคิดสร้างสรรค์งานนี้ไม่มีคำว่าเพื่อน หรือ พี่ น้อง เพราะทุกคนคือคู่แข่งที่ต้องกำจัด ซึ่ง บอล พลาดท่ามีข้อผิดพลาดมากที่สุด คืนผ้ากันเปื้อนและกลับบ้านไป

ส่วนสัปดาห์นี้สนุกสนานกันนอกสถานที่กับภารกิจแบบทีม ที่ทุกคนจะต้องมาทดสอบพลังกายและพลังใจครั้งยิ่งใหญ่ เพราะต้องทำอาหารเสิร์ฟอาหารให้กับพี่ ๆ คนขับรถบรรทุกเป็นร้อย ๆ คน งานนี้ใครจะแข็งแกร่งและเอาตัวรอดไปได้ต้องมาลุ้นกัน

จานของทีมไหนจะชนะใจได้ชัยชนะมาครองเย็นวันอาทิตย์นี้ (23 ก.พ.) ห้ามพลาด เวลา 18.25 น.

TAG : เส้นทางบันเทิงเส้นทางบันเทิง 22 กุมภาพันธ์ 2563มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ ไทยแลนด์MasterChefMasterChef All Stars ThailandMasterChef Thailandมาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ส ไทยแลนด์มาสเตอร์เชฟมาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์สรายการมาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ส ไทยแลนด์

คลิปที่เกี่ยวข้อง