ปังแต่ต้นปี! 411 Music จัดเดบิวต์โชว์เคส แอลลี่ อชิรญา กับซิงเกิลแรก How To Love

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - คึกคักตั้งแต่ต้นปี กับการเปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่ โดยหัวเรือใหญ่ กึ้ง เฉลิมชัย ที่จัดเดบิวต์โชว์เคส ศิลปินเบอร์แรกของค่ายไปเรียบร้อยแล้ว

เปิดตัวแบบปัง ๆ กลางลาน พาร์ค พารากอน เลยทีเดียว สำหรับค่ายเพลง 411 Music ของ กึ้ง เฉลิมชัย ที่คลุกคลีกับการทำธุรกิจบันเทิงด้านการทำโชว์และอิมพอร์ตศิลปินเกาหลีมานานถึง 11 ปี ตอนนี้ขยับมาเปิดค่ายเพลงของตัวเองแล้ว โดยตั้งมาตรฐานการผลิตศิลปินแบบเดียวกับประเทศเกาหลี มีเทรนนิงเซ็นเตอร์เพื่อฝึกศิลปินแบบจริงจังเลยทีเดียว

และศิลปินเบอร์แรกที่ได้เดบิวต์ก็คือสาวน้อยอายุ 15 ปี แอลลี่ อชิรญา นิติพน ที่บินไปเป็นเทรนนี หรือศิลปินฝึกหัดที่ประเทศเกาหลีถึง 1 ปีเต็ม ๆ เรียกกระแสได้ตั้งแต่วิดีโอเปิดตัวเมื่อปลายปีที่แล้ว กับ #ลูกสาวมาแน่ แล้วลูกสาวก็มาแล้วจริง ๆ กับซิงเกิลเปิดตัว How To Love ที่ Featuring กับหนุ่ม GRAY แร็ปเปอร์หนุ่มสุดฮอตจากเกาหลี ที่บินตรงมาร่วมโชว์ เดบิวต์ สเตจ ร่วมกับ แอลลี่ เป็นครั้งแรกอีกด้วย โดยยอดวิวมิวสิควิดีโอ 33 ล้านวิว ใน 24 ชั่วโมง

บอกเลยว่าสายเลือดศิลปินของน้องแอลลี่แรงจริง ๆ งานนี้ คุณพ่อ อ่ำ อัมรินทร์ และคุณแม่จอย ก็มาเชียร์ลูกสาวแบบติดขอบเวทีเลย แอลลี่บอกตื่นเต้นมาก พร้อมขอบคุณทุกเสียงตอบรับในฐานะศิลปินเบอร์แรกจากค่าย 411 Music

แฟน ๆ สนามข่าวบันเทิงรอชมความสดใสของแอลลี่แบบสด ๆ ได้ในวันที่ 3 มีนาคมนี้ แอลลี่จะมาแจกความสดใสให้กับพวกเราถึงที่ รอเจอกันได้เลย

TAG : สนามข่าว 7 สีสนามข่าวบันเทิงแอลลี่ อชิรญาHow To LoveGRAYHow To Love แอลลี่411 Music

คลิปที่เกี่ยวข้อง