เบื้องหลัง MV เปิดตัวผู้เข้าแข่งขัน ลูกทุ่งไอดอล พร้อมชวนดู ฮัลโหลซุปตาร์ คืนนี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - กลับมาอีกครั้ง สำหรับรายการประกวดร้องเพลง ที่เฟ้นหาไอดอลลูกทุ่งคนใหม่ของเมืองไทย กับรายการ ลูกทุ่งไอดอล

ปล่อย MV เปิดตัวผู้เข้าแข่งขัน 100 คนเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งซีซันนี้จะมีไอดอลหญิง 50 คน และไอดอลชาย 50 คน มาแข่งขันกัน บอกเลยว่าแค่ MV ก็ปังแล้ว ทั้งโปรดักชันที่จัดเต็ม และการแสดงของน้อง ๆ ทั้ง 100 คน แดนซ์สะบัดไม่มีออมแรง มีทั้งแบบแยกกลุ่มชายหญิง แบบเดี่ยว ๆ หรือจะเต้นรวมกันก็มี ซึ่งเบื้องหลังการถ่าย MV กว่าจะได้ภาพที่สวยงามแบบนี้ บอกเลยว่าน้อง ๆ เขาฟิตกันมาก ซ้อมร้องซ้อมเต้นกันอยู่หลายรอบ เพื่อให้ได้ท่วงท่าที่พร้อมเพรียง ถึงจะเหนื่อยแต่ทุกคนก็สู้ไม่ถอย

นอกจากนี้ ยังเปิดตัวคณะกรรมการ และคอมเมนเตเตอร์ในซีซันนี้อีกด้วย นำโดย ก๊อท จักรพันธ์ รับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการเช่นเดิม พร้อมด้วย เอกชัย ศรีวิชัย มาเป็นผู้อำนวยการใหญ่, รุ่ง สุริยา และ ฝน ธนสุนธร เป็นครูใหญ่ฝ่ายชายและฝ่ายหญิง, หนึ่ง จักรวาล เป็นครูเชี่ยวชาญด้านตนตรี ส่วน เป็กกี้ ศรีธัญญา มาเป็นคอมเมนเตเตอร์ และครั้งนี้มีคุณครูคนใหม่ ตั๊กแตน ชลดา ที่พร้อมมาเทรนให้เหล่าลูกทุ่งไอดอล

เปิดมาได้อย่างยิ่งใหญ่ สำหรับ MV เปิดตัวลูกทุ่งไอดอลทั้ง 100 คน ที่น้อง ๆ ตั้งใจทำกันสุดพลัง และห้ามพลาดชมความสนุก กับการร่วมค้นหาไอดอลคนใหม่ไปพร้อมกัน ในรายการ ลูกทุ่งไอดอล ทุกวันเสาร์ เวลา 18.25 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 7 มีนาคมนี้

ส่วนใครคิดถึงเหล่าแชมป์ลูกทุ่งไอดอล คืนนี้พวกเขา 8 คน จะเรียงแถวมาคุยความสนุกและเรื่องราวเส้นทางกว่าจะเป็นแชมป์ พร้อมนำเพลงเพราะ ๆ มาฝาก

ต่อด้วยเรื่องราวลับ ๆ ที่อยากเปิดเผยสุด ๆ ของ เอกชัย ศรีวิชัย และลูกชาย ไพศาล ขุนหนู ใน ฮัลโหลซุปตาร์ เวลา 22.40 น. ห้ามพลาด

TAG : สนามข่าวบันเทิงลูกทุ่งไอดอลฮัลโหลซุปตาร์ลูกทุ่งไอดอล ช่อง7รายกาลูกทุ่งไอดอลฮัลโหลซุปตาร์ ช่อง7รายการฮัลโหลซุปตาร์

คลิปที่เกี่ยวข้อง