โซนี่ พิคเจอร์ส เปิดตัวหนังฟอร์มโหดระดับผลงานของตัวพ่อ วิน ดีเซล ใน BLOODSHOT จักรกลเลือดดุ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

โซนี่ พิคเจอร์ส เปิดตัวภาพยนตร์คุณภาพ ปี 2020 หนังฟอร์มโหดระดับผลงานของตัวพ่อ "วิน ดีเซล"  "BLOODSHOT จักรกลเลือดดุ" พร้อมถล่มทุกวายร้ายที่ขวางหน้า ทุกพื้นที่ทุกเขตทั่วประเทศ 

จากคอมมิคอันโด่งดัง BLOODSHOT จักรกลเลือดดุ  นำแสดงโดย  "วิน ดีเซล" พระเอกหล่อล่ำกล้ามโต ที่ครั้งนี้มารับบทเป็น เรย์ แกร์ริสัน นายทหารที่เสียชีวิตในการรบ  แต่เขาก็ได้ถูกปลุกชีพขึ้นมาอีกครั้ง โดยบริษัท อาร์ เอส ที คอร์เปอร์เรชั่น ด้วยเทคโนโลยีที่วิ่งผ่านกระแสเลือดอยู่ในทุกอณูร่างกายของเขา ซึ่งเรียกว่า “นาไนต์” ทำให้เขาเป็น SUPER HUMAN ที่แข็งแรงขึ้น มีความเร็วขึ้น แข็งแกร่งขึ้น และยังสามารถฟื้นฟูตัวเองได้ในทันที แต่ทั้งหมดนี้ก็ต้องแลกกับการสูญเสียความคิดและความทรงจำในอดีต เมื่ออาร์ เอส ที คอร์เปอร์เรชั่น ได้เข้าควบคุมเขาทั้งร่างกายและจิตใจ 

Super Human พันธุ์ดุ สุดแกร่ง Bloodshot จักรกลเลือดดุ ผลงานจากผู้สร้าง Fast & Furious “วิน ดีเซล” เป็น Bloodshot จักรกลเลือดดุ 12 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธ์
 

TAG : โซนี่ พิคเจอร์ส เปิดตัวหนังฟอร์มโหดระดับผลงานของตัวพ่อ วิน ดีเซล ใน BLOODSHOT จักรกลเลือดดุBLOODSHOT จักรกลเลือดดุBLOODSHOT จักรกลเลือดดุ เรื่องย่อวิน ดีเซล

คลิปที่เกี่ยวข้อง