สรุปย้ายตัว RoV Pro League แฟนกรี๊ด Wanoiz, Mrsunz, Hak และ Nongyo คืนสังเวียน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


การแข่งขัน RoV Pro League 2020 Summer ได้เปิดให้มีการโยกย้ายตัวผู้เล่นของแต่ละทีม ซึ่งก็เรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาแฟนคลับของทีมต่างๆ ได้มากทีเดียว เมื่อมีผู้เล่น Pro Players ชื่อดัง กลับมาลงแข่งขันในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลกันหลายคน เลยทีเดียว

โดยการเสริมทีมที่น่าสนใจก็ นำโดย การกลับมาเป็นผู้เล่นอีกครั้งของ Mrsunz กับทีม King of Gamers Club หลังจากที่ครึ่งฤดูกาลแรกรับหน้าที่โค้ชให้กับทีม
 


ขณะที่ทีมดีกรีแชมป์ซีเกมส์อย่าง WorkPoint Fighting Fish ได้เปิดตัว Nongyo เข้ามาเล่นในตำแหน่ง Jungle ซึ่งเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาก็ได้ประเดิมสนามและทำผลงานให้กับทีมได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว


ต่อมาด้วยทีม GOLDCITY AHQ Esports ที่สร้างเสียงฮือฮาเมื่อไปตัว Nongtee ผู้เล่นในตำแหน่ง Abyssal Dragon Lane จากทีมคู่แข่งเข้ามาร่วมทีม ทำให้การแย่งอันดับ 4 ดุเดือดขึ้นไปอีก

 
ส่วนทางด้าน EVOS Esports จัดการทำตามคำเรียกร้องของบรรดาแฟนๆ เมื่อดึงตัว Wanoiz ตำแหน่ง Dark Slayer Lane กลับมาลงแข่งอีกครั้งในครึ่งหลัง ต้องดูว่า Wanoiz จะสามารถช่วยทีมคว้าแชมป์ครั้งแรกได้หรือไม่


ด้าน Pops Bacon Time ก็มีการสลับบทบาท โดยการให้ Hamz ที่รับหน้าที่เป็นโค้ชในช่วงต้นฤดูกาล กลับมาเป็นผู้เล่นในตำแหน่ง Dark Slayer Lane แทนที่ของ ReMix ที่ขอหยุดไปดูแลครอบครัว เนื่องจากภรรยากำลังใกล้คลอดจึงไม่สามารถจะมาซ้อมกับทีมได้เต็มที่ ซึ่ง Hamz ก็ทำหน้าที่ทดแทน ReMix ได้เป็นอย่างดี เมื่อช่วยทีมเก็บ 9 คะแนนเต็มในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา


ปิดท้ายกันด้วยทีมฟอร์มแรงประจำฤดูกาลนี้อย่าง Talon Esports ที่จัดการเปิดตัว Mid Lane ดีกรีระดับแชมป์โลก อย่าง Hak ผู้เล่นที่ชาวไทยคุ้นเคยกันดี เข้ามาร่วมทีม แทนที่การจากไปของ Winds ที่อำลาทีมไปก่อนหน้านี้

TAG : WanoizRoV Pro League 2020 SummerRoVRoV PRO LEAGUEPops Bacon TimeTalon EsportsNongteeEVOS EsportsReMix