สุดปัง! ก๊อท จักรพันธ์ เผยโฉม ลูกทุ่งไอดอล 100 คน รับซีซั่นใหม่อย่างสมศักดิ์ศรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

หลังจากที่ประสบความสำเร็จแบบพลุแตก สำหรับรายการประกวดร้องเพลง ลูกทุ่งไอดอล ของ เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ กับเวทีการแข่งขันที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้กลายเป็นศิลปินอาชีพ! และได้ไอดอลด้านลูกทุ่งมาครองใจแฟนๆ ทั้งประเทศแล้ว ล่าสุดเตรียมปล่อย MV เปิดตัวไอดอลรุ่นใหม่ทั้ง 100 คนเป็นที่เรียบร้อย โดยแบ่งเป็นไอดอลหญิง 50 คน และไอดอลชาย 50 คน พร้อมความพิเศษเปิดตัวคณะกรรมการและคอมเมนเตเตอร์ นำโดยเจ้าชายแห่งวงการลูกทุ่ง “ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ” รับหน้าที่ดำเนินรายการ, “เอกชัย ศรีวิชัย” ผู้อำนวยการใหญ่แห่งบ้าน ลูกทุ่งไอดอล , “รุ่ง สุริยา” ครูใหญ่ฝ่ายชายผู้มากประสบการณ์, “ครูหนึ่ง จักรวาล” ผู้เชี่ยวชาญทางด้านดนตรี, “เป็กกี้ ศรีธัญญา” คอมเมนเตเตอร์สาวผู้มากความสามารถ และ “ฝน ธนสุนธร” เจ้าหญิงแห่งวงการลูกทุ่งไทยที่กลับมานั่งตำแหน่งครูใหญ่ฝ่ายหญิง พร้อมด้วยความพิเศษคุณครูคนใหม่ “ตั๊กแตน ชลดา” ที่มารับหน้าที่เทรนเหล่าไอดอลในรายการ

โดย ก๊อท จักรพันธ์ ผู้รับหน้าที่พิธีกร เผยว่า “ก่อนอื่นต้องขอชื่นชม และยินดีกับน้องๆ ที่ผ่านเข้ารอบมาเป็น 100 สุดท้าย และได้มาถ่าย MV ร่วมกันในวันนี้ ต้องบอกเลยครับว่า เด็ก ๆ รุ่นใหม่ทั้ง 100 คน ตั้งใจฝึกซ้อมและทุ่มเทกันอย่างหนักมาก บางคนไม่มีพื้นฐานในด้านการเต้นหรือการแสดงเลย ที่นี่เป็นเวทีแรกและครั้งแรกของเขา แต่ทุกคนก็พยายามทำออกมาให้ดีที่สุด ทั้งร้อง ทั้งเต้น ใส่กันมาแบบสุดกำลัง ครั้งนี้เราได้เด็กรุ่นใหม่ที่มีศักยภาพที่เข้มข้น เพื่อให้การแข่งขันสนุกและน่าติดตามมากยิ่งขึ้น

เชื่อว่าหากคุณผู้ชมได้ดู MV จะได้เห็นถึงแววตา ความมุ่งมั่น และสีหน้าความพยายามของเด็กๆ ทั้ง 100 คน ตัวผมเองขนาดเป็นคนดนตรีมานาน ได้มาเห็นเด็ก ๆ รุ่นนี้คือต้องยอมรับหัวใจของพวกเขาเลยครับ ทุ่มเทและพัฒนาตัวเองกันได้อย่างเร็วมาก อยากให้ทุกคนติดตามชมและเชียร์น้องๆ กัน สำหรับ MV เปิดตัว 100 คน ลูกทุ่งไอดอล จะปล่อยให้ได้รับชมกันในวันพุธ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ครับ สามารถรับฟังและรับชมผ่านทาง YouTube ช่อง Zense Entertainment หรือแฟนเพจ ลูกทุ่งไอดอล และห้ามพลาดชมความสนุกกับการร่วมค้นหาไอดอลคนใหม่ไปพร้อมกันใน รายการ ลูกทุ่งไอดอล ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.25 น. ทางช่อง 7HD เริ่มวันเสาร์ ที่ 7 มีนาคม นี้ครับ”

BUGABOO ENTERTAIN
ข่าวประชาสัมพันธ์

TAG : ลูกทุ่งไอดอลรายการลูกทุ่งไอดอล

คลิปที่เกี่ยวข้อง