“มิน พีชญา” เปิดประสบการณ์แอบรักนาน 7 ปี ในโปรเจกต์ยักษ์ “Secre7 Room”

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

“มิน พีชญา” เปิดประสบการณ์แอบรักนาน 7 ปี ผ่านเสียงเพลง… ครั้งแรกในชีวิต!!
ในโปรเจกต์ยักษ์ “Secre7 Room”


 
               เมื่อ 2 ขั้วธุรกิจชั้นนำของประเทศไทยอย่าง “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ” ค่ายเพลงอันดับหนึ่ง ผนึกกำลังกับ สถานีโทรทัศน์ที่ครองเรตติ้งสูงสุดตลอดกาล “ช่อง 7HD”  ร่วมกันจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2020  “Secre7 Room” (ซีเคร็ทรูม) เมื่อวันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ณ Quartier Gallery : Emquartier


 
              โปรเจกต์ที่นำเสนอผ่านผลงานระดับมาสเตอร์พีซ ที่คุณไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน!! ด้วยการนำเอา 5 สุดยอดนักแสดงแม่เหล็ก และ  5 สุดยอดนักร้องเสียงคุณภาพ โคจรมาพบกัน อาทิ มิน พีชญา - เบล สุพล, มิกค์ ทองระย้า - นิว นภัสสร - จิ๋ว ปิยนุช, เวียร์ ศุกลวัฒน์ - ส้ม มารี, อ๋อม อรรคพันธ์ - กวาง AB Normal และ เปรี้ยว ทัศนียา - Jetset'er 


 
             ที่จะมาร่วมกันเผยความลับผ่าน “Secre7 Room” (ซีเคร็ทรูม) โปรเจกต์ที่จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ 5 มุมลึกสุดว้าวจากเหล่าซุป’ตาร์  การันตีคุณภาพโดยเอ็กซ์เซ็กคูทีฟโปรดิวเซอร์มากฝีมือ โอม ปัณฑพล (นักร้องนำ วง Cocktail) ที่ทุ่มเทดูแลภาพรวมให้ผลงานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด


 
              ภายในงานนอกจากจะพูดถึงจุดเริ่มต้น และ เรื่องราวต่าง ๆ ของโปรเจกต์นี้จาก คุณชัญญ์ญาณ์ ธำรงวินิจฉัย รองกรรมการผู้อำนวยการ-หน่วยงาน MUSIC MARKETING บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และ คุณนาฏนภางค์ จงสมจิต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และรักษาการผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช่อง 7HD แล้ว


 
              ยังมีโชว์สุดพิเศษจากทัพศิลปิน 5 คู่ 13 ชีวิต ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหน พร้อมรับชมมิวสิกวิดีโอเพลง “เธอทำให้ฉันไม่มีแฟน” ซิงเกิลแรกของโปรเจกต์จากนักร้องหนุ่มเสียงอบอุ่น “เบล สุพล” คอลแลบ นักแสดงสาวเจ้าบทบาทอย่าง “มิน พีชญา” ครั้งแรก!! ก่อนใคร!! 


 
             “เธอทำให้ฉันไม่มีแฟน” เพลงที่บอกเล่าเรื่องจริง!! แบบฉบับลับ ๆ!! ของสาว มิน ที่คุณไม่เคยรู้ผ่านบทเพลง…โดยเนื้อหาพูดถึงเรื่องของ ชาย – หญิง ที่ต่างคนต่างชอบกัน แต่ไม่มีใครกล้าเผยความในใจออกมา จนเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนเพราะต่างฝ่ายต่างไม่มั่นใจว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกเหมือนกันหรือเปล่า ด้วยความสดใสน่ารัก และมุมมองความรักที่สวยงามของ มิน ประกอบกับคาแรกเตอร์มาดนิ่ง พร้อมเสียงที่อบอุ่นของ เบล จึงทำให้เพลงนี้ถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างลงตัว ผ่านแนวดนตรีที่เหมือนย้อนกลับไปอยู่ในความสัมพันธ์ช่วงวัยรุ่นอีกครั้ง นอกจากที่ มิน พีชญา จะปลื้มใจที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับนักร้องที่ชื่นชอบอย่าง เบล สุพล แล้ว เธอยังเล่าถึงการทำงานในฐานะนักร้องเต็มตัวว่า...


 
             “ถ้าพูดถึงเรื่องร้องเพลง... มินบอกเลยว่าไม่เคยทำอะไรจริงจังแบบนี้มาก่อนเลยค่ะ (ยิ้ม) ซึ่งเพลง เธอทำให้ฉันไม่มีแฟน เป็นความลับของมินไม่เคยเปิดเผย หรือ เล่าให้ใครฟังมาก่อนอีกด้วย ก็ไม่รู้ว่ามันเป็นเรื่องที่เล่าได้ไหม แต่เล่าไปแล้วแหละตอนนี้กลับตัวไม่ทันแล้ว (หัวเราะ) ปกติแล้วมิน และนักแสดงท่านอื่น ๆ จะสวมบทบาทเป็นคนอื่นแล้วก็เล่าเรื่องราวของคนอื่นในมุมมองของเราผ่านการแสดง แต่ครั้งนี้เราถ่ายทอดเรื่องราวของเราผ่านทัศนคติ และมุมมองของเราออกมาเป็นเพลงค่ะ ซึ่งกว่าจะได้เพลงนี้มินต้องเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ให้พี่โอมฟัง  ซึ่งพี่โอมก็สนใจเรื่องการแอบรักนาน 7  ปี ของมิน พี่เค้าก็เลยดึงมุมลับนี้ของมินออกมาเล่าเป็นเพลงค่ะ ระหว่างการทำงานมินยอมรับว่าไม่อยากให้ทีมงานทุกคนรวมถึงพี่เบลที่เป็นมืออาชีพต้องมาเสียเวลา เพราะถ้าอะไรที่มันเกินความสามารถของเราแล้วเราทำไม่ได้มินจะเกรงใจมาก ๆ แต่ก็รู้สึกดีที่พี่โอมก็ให้กำลังใจ คอยสนับสนุนเรา ว่าเราทำได้ สุดท้ายก็ออกมาเป็นเพลงนี้ค่ะ (ยิ้ม)


 
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
www.facebook.com/whitemusicrecord
IG @whitemusicrecord
TW @WhiteMusicClub


TAG : SECRE7 ROOMSecre7 RoomGMM GrammyGMMCh7HDCH7HDจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ช่อง 7HDมิน พีชญา - เบล สุพลมิกค์ ทองระย้า - นิว นภัสสร - จิ๋ว ปิยนุชเวียร์ ศุกลวัฒน์ - ส้ม มารีอ๋อม อรรคพันธ์ - กวาง AB Normalเปรี้ยว ทัศนียา - Jetseterมิน พีชญามิน พีชญา วัฒนามนตรีมิกค์ ทองระย้าเวียร์ ศุกลวัฒน์อ๋อม อรรคพันธ์เปรี้ยว ทัศนียาเปรี้ยว ทัศนียา การสมนุชอ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารสเบล สุพลนิว นภัสสรจิ๋ว ปิยนุชนิวจิ๋วส้ม มารีกวาง AB NormalJetseter

คลิปที่เกี่ยวข้อง