จดหมายรักฉบับนี้ เขียนเพื่อเธอคนเดียวเท่านั้น LAST LETTER แล้วคุณจะคิดถึงรักครั้งที่ไม่เคยลืม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ยังคิดถึงรักครั้งแรกตลอดมา  ปีนี้ผู้กำกับชุนจิ อิวาอิ ผู้กำกับ ภาพยนตร์รักที่เคยเรียกน้ำตาทั่วโลกมาแล้ว อย่าง LOVE LETTER  จะกลับมาทำให้คุณตกหลุมรักอีกครั้งกับภาพยนตร์  “ LAST LETTER “ เรื่องราวของจดหมายรัก ที่ใช้เวลารอคอยถึง 12 ปีกว่าที่ความรักของเขาคนนั้นจะถูกเปิดอ่าน

หนังเล่าเรื่องราวของ ยูริ ที่ได้ไปงานเลี้ยงรุ่นของ พี่สาวแทนเจ้าตัวเพื่อแจ้งข่าวการตายของเธอให้พวกเพื่อน ๆ รู้  ทว่ายูริกลับถูกเข้าใจผิดว่าเป็น  มิซากิ พี่สาว ที่นั่นเธอก็ได้พบกับ เคียวชิโร่ ชายผู้เป็นรักแรกของเธอแต่เขากลับรักพี่สาวเธอ  เขาเองก็เข้าใจผิดว่าเธอคือมิซากิเช่นกัน ทั้งสองแลกข้อมูลการติดต่อกันไว้ กระทั่งวันหนึ่ง ยูริก็ได้รับจดหมายจากเคียวชิโร่ที่บอกว่า “ถ้าบอกว่าตอนนี้ผมก็ยังรักคุณอยู่ จะเชื่อรึเปล่า?”

LAST LETTER  ได้ 3 นักแสดงวัยรุ่นแห่งยุค  ซึสึ ฮิโรเสะ และ โมริ นานะ มารับบท 2 สาวพี่น้อง โมริ และ มิซากิ ร่วมด้วย เรียวโนซึเกะ คามิกิ รับบท เคียวชิโร่ ชายหนุ่มที่ไม่เคยลืมรักแรก รวมถึง นักแสดงรุ่นใหญ่ ทาคาโกะ มัตสึ จาก April Story และ มิโฮ นากายามะ จาก LOVE LETTER ที่จะกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับชุนจิ อิวาอิ อีกครั้ง  พร้อมด้วย  มาซาฮารุ ฟุคุยามะ  นักแสดงมากฝีมือ จาก Like father Like Son ในบทเคียวชิโร่ ตอนโต

LAST LETTER 12 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธ์


TAG : จดหมายรักฉบับนี้ เขียนเพื่อเธอคนเดียวเท่านั้น LAST LETTER แล้วคุณจะคิดถึงรักครั้งที่ไม่เคยลืมLAST LETTERLAST LETTER เรื่องย่อ

คลิปที่เกี่ยวข้อง