“411 Music – แอลลี่” ขอบคุณทุกกระแส 'How To Love' ยอดวิวทะลุ 12 ล้าน!!!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

How To Love ยอดวิวทะลุ 12 ล้านควบรีแอค-โคฟเวอร์ร้องเต้นสนั่นโซเชียล
“411 Music – แอลลี่” ขอบคุณทุกกระแส ผลตอบรับคือกำลังใจให้พัฒนาต่อ


 
            ได้รับความเอ็นดูอย่างล้นหลามจากเหล่าแฟนคลับที่ขออาสาเป็นแม่ๆ เรื่อยมาตั้งแต่ #ลูกสาวมาแน่ เมื่อครั้งยังไม่เดบิวต์ จนตอนนี้กลายเป็น “ลูกสาวคนใหม่” รวมถึง “ลูกสาวแห่งชาติ” กันไปแล้วสำหรับสาวน้อยมหัศจรรย์คนล่าสุด “แอลลี่ (ALLY) – อชิรญา นิติพน” ศิลปินหญิงเดี่ยวเบอร์แรกของค่ายเพลงดาวรุ่งที่ไม่ได้มาเล่นๆ อย่าง “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” (Four One One Music หรือ 411 Music)


            ซึ่งนำทีมสร้างมิติใหม่วงการเพลงไทยโดยบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ เจ้าพ่อเอ็นเตอร์เทนเม้นท์คนเก่งผู้ย้ำชัดมากกับเจตนารมณ์ที่ต้องการนำพาเพลงไทยไปสู่ระดับโลก และวันนี้ความฝันที่อยากเห็นชาวต่างชาติร้องเพลงไทยได้นั้นอยู่ไม่ไกลแล้ว เพราะผลงานเพลงแรกของสังกัดอย่าง “How To Love (feat. GRAY)” ได้รับความนิยมและเสียงชื่นชมจากแฟนเพลงทั่วทุกสารทิศ ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือนานาชาติเลยนาทีนี้!!


 
           ใครที่เคยแวะไปชมหรือยังคงเข้าไปฟังวนซ้ำแบบหยุดไม่ได้กับมิวสิกวิดีโอเพลง “How To Love (feat. GRAY)” ทาง YouTube 411ent คงทราบดีว่ามีแฟนคลับชาวไทยและต่างชาติเข้ามาฝากความเห็นชื่นชมกันไว้มากมายจริงๆ ทั้งในส่วนของ แอลลี่ ที่ถ่ายทอดเพลงนี้ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นน้ำเสียง ทักษะการร้องและลีลาการเต้น ซึ่งมีความพอดีเหมาะควรกับวัย 15 ปีของเธอ


 
           ในส่วนของค่าย 411 Music ก็รับคำชมไปเต็มๆ เช่นกันถึงความตั้งใจในการผลิตงานดีๆ ออกมาปลุกกระแส T-POP ให้คึกคักอย่างเห็นได้ชัด ขาดไม่ได้คือคุณงามความดีของตัวเพลงซึ่งมีกลิ่นอายความเป็นสากลผสมกับคำร้องที่กลมกลืนทั้ง 3 ภาษา (ไทย, อังกฤษ, เกาหลี) มาแรงชนิดฮิตติดลมบนจนมีการนำไปทำรีแอครวมถึงโคฟเวอร์ทั้งร้องและเต้นกันอย่างนับไม่ถ้วน โดย แอลลี่ เผยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอด้วยว่า “หนูมีความสุขกับการถ่ายเอ็มวีในวันนั้นมากๆ เลยค่ะ ถึงแม้ว่าอากาศจะหนาวมาก อุณหภูมิติดลบ 15 แต่เป็น 20 ชั่วโมงที่ผ่านไปเร็วมากๆ หนูคิดว่าพอเราสนุกกับอะไร ก็จะรู้สึกว่าเวลาผ่านไปเร็วและไม่เหนื่อยเลยค่ะ”


 
           “เริ่มต้นจากศูนย์เลยค่ะ ก่อนไปฝึกที่เกาหลีหนูไม่เคยเรียนเต้น ไม่เคยเรียนร้องเลยค่ะ อาศัยดูจากยูทูบว่าคนอื่นเขาร้องและเต้นกันยังไง แล้วก็ตัดสินใจลองไปออดิชั่นค่ะ พอถึงวันออดิชั่นก็คือคุณครูทุกท่านบอกว่าไม่มีเบสิกเลย นั่นก็คือการเริ่มจากศูนย์จริงๆ หลังจากนั้นก็เก็บตัวฝึกซ้อมที่เกาหลีเป็นเวลา 1 ปีกว่าๆ โดยซ้อมตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 4 ทุ่ม” เรียกว่าไม่เสียแรงฝึกฝนเพราะเพอร์ฟอร์แมนซ์ของ แอลลี่ นั้นเป๊ะทุกสเตจจริงๆ


 
            ถึงกระนั้นแล้วเจ้าตัวยังยืนยันว่า “หนูคิดว่าหนูยังพัฒนาได้อีกนะคะ หนูชอบกลับไปดูคลิปที่ตัวเองไปร้องเพลงในรายการก่อนหน้า และคิดว่าอยากทำให้ดีขึ้นไปอีก ตอนนี้ไม่ได้คิดเรื่องอื่นเลยโฟกัสเรื่องนี้กับเรื่องเรียนอย่างเดียว เรื่องการเรียนตอนนี้ก็เรียนออนไลน์ของอเมริกา เกรด 10 เทียบเท่า ม.4 เป็นการเรียนด้วยตัวเอง อ่านทุกอย่างเอง ตอนอยู่เกาหลีก็จะใช้เวลาช่วงเที่ยงคืนถึงตีสองทำการบ้านค่ะ แล้ว 9 โมงเช้าตื่นมาเทรนต่อ”


 
           “กับฟีดแบคที่ได้รับก็รู้สึกว่าดีกว่าที่คิดไว้มากๆ เลยค่ะ มีคนให้กำลังใจหนู เอ็นดูหนู หนูเห็นคอมเมนต์ทุกคอมเมนต์จริงๆ หนูนั่งไล่อ่านทุกวัน และสิ่งที่หนูทำได้คือตั้งใจทำหน้าที่ตัวเองให้ดี ผลตอบรับคือกำลังใจให้พัฒนาตัวเองต่อไปค่ะ ขอบคุณทุกคนมากๆ เลยนะคะ”


 
            รอติดตามกติกาของกิจกรรม #HowToLoveChallenge ที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ และร่วมสนับสนุนผลงานค่ายเพลงน้องใหม่ “โฟร์วันวัน มิวสิก” และซิงเกิลแรกในชีวิตของ “แอลลี่–อชิรญา นิติพน” ด้วยการดาวน์โหลดเพลง “How To Love (feat. GRAY)” ทาง Apple Music, JOOX, Spotify, YouTube Music, TIDAL, TrueID Music และกว่า 130 แพลตฟอร์มทั่วโลก


 
           ** กด SUBSCRIBE YouTube 411ent พร้อมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมจาก “โฟร์วันวัน มิวสิก” ได้ทางออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent และอินสตาแกรม IG @411ent รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง IG @kueng_chalermchai

TAG : TEMTEM NEWSแอลลี่แอลลี่ อชิรญาอชิรญา นิติพนกึ้ง เฉลิมชัย411 MusicHow To LoveHow To Love feat. GRAYลูกสาวมาแน่ลูกสาวคนใหม่ลูกสาวแห่งชาติเฉลิมชัย มหากิจศิริGRAYเกรย์