ข่าวอื่นๆ

Talon ฟอร์มโหดชนะ Bacon 3-1, Buriram ไร้พ่ายยึดจ่าฝูง ตาราง RoV Pro League (ไฮไลท์)


การแข่งขัน RoV Pro League 2020 Summer กำลังขับเคี่ยวกันอย่างหนัก ในการแย่งพื้นที่ 4 อันดับแรกของตาราง เพื่อชิงตั๋วไปเล่นในรอบ Championship ที่มีเงินรางวัลรวมกว่า 10 ล้านบาทเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ทำการแข่งขันกันมาถึงสัปดาห์ที่ 5 แล้ว

โดยสถานการณ์ตอนนี้ Buriram United Esports ยังคงครองจ่าฝูงต่อเนื่อง และอาจจะเข้ารอบไปแบบที่ไม่เสีย 3 คะแนน ให้กับทีมไหนเลยก็เป็นได้ ซึ่งในสัปดาห์์ล่าสุด ก็ย้ำแค้น BAZAAR Gaming ไปด้วยสกอร์ 3-0 และชนะ GOLDCITY AHQ Esports ไปได้อีก 3-1


ส่วนทาง Pops Bacon Time ยังสามารถครองอันดับที่ 2 ต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว แต่ลงเล่นมากกว่าทีมอื่น โดยสัปดาห์ที่ผ่านมา Pops Bacon Time แพ้ให้กับ Talon Esports ไป 1-3 เกม ก่อนที่จะมาแก้ตัวในเกมที่เอาชนะ GOLDCITY AHQ Esports 3-0 ในแมตช์สุดท้ายของสัปดาห์


ด้าน BAZAAR Gaming ที่ถึงแม้จะแพ้ให้กับ Buriram United Esports ไปถึง 0-3 แต่ก็มาเก็บชัยชนะได้ในอีกสองเกมที่เหลือ จากการพบกับ King of Gamers Club 3-1 และเกมสุดเดือดกับ Talon Esports ที่ชนะแบบฉิวเฉียด 3-2 ยังคงจับจองอันดับ 3 อย่างเหนียวแน่น


ส่วนอันดับที่ 4 เป็นของ Talon Esports ที่ลงเล่นน้อยที่สุดในลีก ลงไปเพียงแค่ 7 นัดเท่านั้น โดยเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แม้จะแพ้ Talon Esports 2-3 แต่ก็ยังเก็บคะแนนกลับมาได้บ้าง ก่อนจะไปเอาชนะ Pops Bacon Time 3-1 ทำให้เกาะกลุ่มหัวตารางต่อไป

สำหรับสุดสัปดาห์นี้ เป็นการแข่งขันในสัปดาห์ที่ 6 โดยมีแข่งกันครบทั้ง 8 คู่เหมือนเดิม โดยคู่ที่น่าสนใจเป็นคู่ชิงฯ อันดับที่ 2 ของตารางระหว่าง Pops Bacon Time พบกับ BAZAAR Gaming ซึ่งผลการเจอกันเมื่อตอนครึ่งฤดูกาลแรก ทาง BAZAAR Gaming เอาชนะ Pops Bacon Time มาถึง 3-0 เลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark