มิโฮ นากายามะ แท๊คทีม ทาคาโกะ มัตสึ กลับมาเรียกน้ำตาจากผู้ชมใน ภาพยนตร์รักเรื่อง LAST LETTER

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

LAST LETTER ภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุด ผลงานโดยผู้กำกับ ชุนจิ อิวาอิ ที่สั่งสมประสบการณ์ในสายอาชีพมากกว่า 20 ปี นำเสนอความรักหลากหลายรูปแบบ ผ่านกาลเวลาและยุคสมัยได้อย่างลงตัว จนได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในบรรดาแฟนคลับ ทั้งยังเคยฝากผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซไว้นับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Love Letter, All about lily chou-chou , April Story, Hana and Alice และอื่น ๆ เป็นต้น

สำหรับเรื่อง Last Letter  ชุนจิ อิวาอิ ได้เขียนบทขึ้นมาครั้งแรก โดยใช้จังหวัดมิยางิซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขา เล่าถึงความรักที่เกิดจากความเข้าใจผิดเรื่องจดหมายของชายและหญิงวัยผู้ใหญ่ ย้อนไปเมื่อครั้งยังเป็นวัยรุ่น

โดย ชุนจิ อิวาอิ ยังได้นักแสดงมากความสามารถอีกหลายคนมาร่วมแสดงในเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น ทาคาโกะ มัตสึ ที่เคยร่วมงานกับเขาในภาพยนตร์ April Story  ซึสึ ฮิโรเสะ, ฮิเดอากิ อันโนะ, นานะ โมริ, เรียวโนะสุเกะ คามิกิ, มาซาฮารุ ฟุคุยามะ รวมไปถึง มิโฮะ นากายามะ และ เอ็ตสึชิ โทโยคาวะ ที่เคยฝากผลงานไว้ในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง Love Letter มาแล้ว

“ฉันเคยหวังไว้ ว่าถ้าเป็นไปได้ ก็อยากจะร่วมงานกับคุณโทโยคาวะอีกครั้งในผลงานของผู้กำกับอิวาอิ ตอนที่ได้รับการทาบทามก็เลยดีใจเป็นพิเศษเลยค่ะ ปกติผู้กำกับอิวาอิ แกจะเป็นคนที่อบอุ่น สบาย ๆ แต่พอออกกอง เราก็จะเห็นแกในอีกมุม เป็นโหมดเด็กหนุ่มที่โผงผาง ตรงไปตรงมา ที่กองเลยครื้นเครงกันมากค่ะ แต่ผู้กำกับอิวาอิ แกก็ไม่ได้บอกล่วงหน้านะคะว่าฉันจะได้รับบทแบบไหน จนกระทั่งลงกอง ถึงมีโอกาสได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวบุคลิกของตัวละคร ว่าอยากให้เป็นแบบไหนอะไรยังไง  “  มิโฮ  นากายามะ

LAST LETTER 12 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธ์

 

TAG : มิโฮ นากายามะ แท๊คทีม ทาคาโกะ มัตสึ กลับมาเรียกน้ำตาจากผู้ชมใน ภาพยนตร์รักเรื่อง LAST LETTERLAST LETTERLAST LETTER เรื่องย่อ

คลิปที่เกี่ยวข้อง