เลื่อนเตะ แมนฯซิตี้-อาร์เซนอล หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ไปสนามปืนใหญ่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


จากกรณี เอวานเจลอส มารินากิส เจ้าของทีม โอลิมเปียกอส และ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เปิดเผยว่า ตัวเองติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งเจ้าตัวเพิ่งเดินทางไปชมแมตช์ที่ โอลิมเปียกอส เขี่ย อาร์เซนอล ตกรอบ ยูโรปา ลีก ที่สนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา จนเกิดเป็นข่าวใหญ่นั้น

ล่าสุด หลังทราบข่าวอาร์เซนอลต้องตรวจสอบทั้งเจ้าหน้าที่สโมสรและนักเตะหลายคนที่เข้าใกล้เจ้าของทีม โอลิมเปียกอส และจำเป็นต้องเก็บตัว 14 วัน ตามระยะการฟักตัวของเชื้อโควิด-19 เพื่อความปลอดภัยของผู้อื่น จึงทำให้ต้องเลื่อนแมตช์ที่อาร์เซนอล ต้องไปเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันพุธที่ 11  มีนาคม 2563 นี้ และยังไม่ยืนยันว่าจะเตะกันใหม่เมื่อใด

ทั้งนี้ อาร์เซนอล ออกแถลงการณ์ สรุปได้ว่า "นักเตะและเจ้าหน้าที่สโมสรจะอยู่ที่บ้านจนกว่าจะหมดช่วงระยะเวลา 14 วัน เราเข้าใจดีว่าแฟนบอลของเราผิดหวังโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่เดินทางไปยังเมืองแมนเชสเตอร์เพื่อชมเกมคืนนี้ ซึ่งตั๋วของเกมนี้จะสามารถนำมาใช้ได้เมื่อเกมกลับมาแข่งกันใหม่

ทุกคนในสโมสร อาร์เซนอล ขออวยพรให้คุณ มารินาคิส หายโดยเร็ว และพวกเราตั้งตารอที่จะให้นักเตะกับสตาฟของเรากลับมาทำงานในวันศุกร์ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเกมที่จะพบกับไบรท์ตันต่อไป" 

TAG : อาร์เซนอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้พรีเมียร์ลีกเลื่อนแข่งเอวานเจลอส มารินากิสเชื้อโควิด-19Covid-19