ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ท้าคนกล้ารับมือวิญญาณร้ายจ้องอาฆาต พิสูจน์ความหลอนสั่นประสาท ใน Malevolent

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

กลับมาโชว์ฝีมืออีกครั้ง สำหรับนักแสดงสาวซึ่งกำลังได้รับความนิยม ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ที่เข้าชิงออสการ์ สาขาสมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก Little  Women  และเคยฝากผลงาน ภ.midsommar ในบทนักท่องเที่ยวสาวที่พบเจอกับเหตุการณ์สุดหลอน ด้วยพล็อตแหวกแนวทำให้เกิดกระแสการพูดถึงท่วมท้น ในปีนี้เธอกลับมาอีกครั้ง กับบทสาวผู้ติดต่อกับวิญญาณที่จะนำความสยอง ผ่านเรื่องราวลึกลับที่รอคำตอบใน ภาพยนตร์ Malevolent

เมื่อคฤหาสน์หลังใหญ่ที่เคยเป็นสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า กลับกลายเป็นที่อยู่ของวิญญาณร้ายที่จ้องจะเอาชีวิตทุกคน เรื่องราวของ แอนเจล่า (ฟลอเรนซ์ พิวจ์) และ แจ็คสัน (เบน ลอยด์ ฮิวจ์) สองพี่น้องนักต้มตุ๋น ที่หากินกับความกลัวและความเศร้าโศก โดยอ้างว่าสามารถติดต่อกับวิญญาณได้ หลังได้รับการว่าจ้างจากหญิงชราคนหนึ่งให้มาไล่ผีที่คฤหาสน์ แต่งานที่เหมือนจะง่าย กลับกลายเป็นฝันร้ายสุดสะพรึง เมื่อสองพี่น้องกลายเป็นเหยื่อที่ถูกหลอกหลอนซะเอง และประวัติสุดสยองของสถานที่แห่งนี้ก็ค่อยๆเผย สองพี่น้องจะทำอย่างไร เมื่อวิญญาณอาฆาตของเด็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในคฤหาสน์หลังนี้ขอมาเล่นด้วยคน! 

เมื่อคนคิด “หลอกจับผี” วิญญาณจะ “หลอนจับตาย” Malevolent 26 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธิ์

 

TAG : ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ท้าคนกล้ารับมือวิญญาณร้ายจ้องอาฆาต พิสูจน์ความหลอนสั่นประสาท ใน Malevolent.MalevolentMalevolent เรื่องย่อ

คลิปที่เกี่ยวข้อง