แมทธิว ดีน โพสต์ภาพครั้งแรก หลังเข้ารักษาโควิด-19 ขอบคุณทุกกำลังใจ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - ทำเอาคนวงการบันเทิงค่อนข้างตกใจกับการติดเชื้อ โควิด-19 ของ แมทธิว ดีน

เมื่อช่วงบ่าย ๆ ของวันศุกร์ที่ 13 มีนาคม แมทธิว ดีน ออกมาโพสต์คลิปบอกว่าตัวเองติดเชื้อ โควิด-19 ซึ่งพอเจ้าตัวได้รับผลการตรวจที่แน่ชัดว่าติดเชื้อ ก็รีบบอกเพื่อที่ทุกคนที่เคยใกล้ชิดจะได้ดูแลตัวเองได้ทัน

เพื่อน ๆ ที่ได้เจอหรือใกล้ชิด แมทธิว ต่างก็ไปตรวจและปฏิบัติตามมาตรการป้องกันเต็มที่ อาทิ ดีเจนุ้ย, หนูเล็ก, กาย รัชชานนท์, ใบเตย และดีเจแมน รวมไปถึง ธันน์ ธนากร และ ยุ้ย จีรนันท์ ชวนกันไปตรวจด้วยกันทั้งคู่ เต้ นันทศัย และ เอ็กซ์ ฐิตินันท์ ไปตรวจด้วยระบบไดร์ฟทรู ซึ่งผลที่ออกมาของทุกคนที่ใกล้ชิด แมทธิว ไม่ติดเชื้อ แต่ทุกคนก็พร้อมกักตัวเองเพื่อดูอาการต่อภายใน 14 วัน

แต่ที่ต้องชมและให้กำลังใจคือ ลิเดีย ภรรยาแมทธิว เป็นคุณแม่ที่เข้มแข็ง และมีสติดีมาก จัดการนำทีมพ่นยาฆ่าเชื้อ เคลียร์บ้าน ดูแลลูก, สามี ซึ่งหลังจาก แมทธิว ออกมาประกาศ ลิเดีย ก็ได้โพสต์ข้อความเล่าอาการของ แมทธิว ตั้งแต่แรกว่าแทบไม่มีอาการใด ๆ เลย ใช้เครื่องวัดไข้ก็ไม่มีไข้ จนต้องตรวจอย่างละเอียด และได้รับคำแนะนำจากคุณหมอให้ตรวจ โควิด-19 และก็เจอ

ซึ่งหลังจากนั้นก็ได้ส่งตัว แมทธิว เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว และ แมทธิว ก็ได้ออกมาโพสต์อีกครั้ง ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งถึงเค้า ส่วน ลิเดีย ก็พาลูก ๆ และตัวเองไปตรวจหาเชื้อ ซึ่งผลก็ออกมาว่าทุกคนปลอดภัยดี แต่ก็คอยดูอาการกันต่ออย่างละเอียด

ก็ขอเป็นกำลังใจให้ ลิเดีย และลูก ๆ และขอให้ แมทธิว หายจากอาการป่วยไว ๆ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram @matthew.deane1, @lydiasarunrat

TAG : สนามข่าว 7 สีสนามข่าวบันเทิงแมทธิว ดีนแมทธิว โควิด19แมทธิว ดีน โควิด19แมทธิว ติดโควิด19ลิเดียโควิด19ไวรัสโควิด 19

คลิปที่เกี่ยวข้อง