คอกีฬาแห่แชร์คลิปเดือด บาส-ปอป้อ ตีโต้ 82 ช็อต ก่อนปราบคู่ผสมเกาหลีใต้สุดมัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


 

การเเข่งขัน แบดมินตัน โยเน็กซ์ ออล อิงแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2020 ที่ อารีน่า เบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ ประเภทคู่ผสมรอบรองชนะเลิศ ระหว่าง "บาส" เดชาพล พัววรานุเคราะห์ กับ "ปอป้อ" ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย คู่มือ 3 ของโลก พบ แช ยูจุง กับ ซอ ซอนแจ คู่มืออันดับ 7 ของโลก จากเกาหลีใต้ ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์กับเกมสุดดุเดือดที่สู้กันถึง 3 เกม ก่อนผลจะจบลงที่ บาส กับ ปอป้อ เอาชนะไปได้ 2-1 เกม 21-18,17-21,21-19

ทั้งนี้ในเกมที่สามมีช็อตที่เพจเฟซบุ๊ก BWF — Badminton World Federation ยกเป็น Play of the Day โดยเป็นจังหวะการโต้กันอย่างสนุกถึง 82 ช็อต สุดท้ายเป็นคู่ของบาส กับ ปอป้อ ได้แต้มนี้ไป ถือว่าได้ใจคนทั้งสนามรวมถึงคนในโซเชียลที่เข้ามาดูและแชร์คลิปนี้ต่อเป็นจำนวนมาก บางความเห็นบอกว่าหากกระพริบตาคุณจะพลาดจังหวะสำคัญได้เลย ขณะที่อีกหลายคนก็ชื่นชมนักกีฬาทั้งสี่คนรวมทั้งยกให้เป็นอีกแมตช์สุดตื่นเต้นที่แฟนแบดมินตันห้ามพลาด

สำหรับ บาส กับ ปอป้อ ได้เข้ารอบชิงชนะเลิศ แบดมินตัน โยเน็กซ์ ออล อิงแลนด์ 2020 พบกับ ปราวีน  จอร์แดน กับ เมลาติ อ๊อตตาเวียนติ คู่มืออันดับ 5 ของโลกจากอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา ผลปรากฏว่า คู่ไทย พยายามสู้เต็มที่ แต่ต้านไม่ไหว พ่าย 1-2 เกม 15-21, 21-17, 8-21 ได้รองแชมป์ "โยเน็กซ์ ออล อิงแลนด์ โอเพ่น" ครั้งที่ 110

คลิปจากเฟซบุ๊ก BWF — Badminton World Federation ภาพจากอินสตาแกรม popor_sapsiree


TAG : ออล อิงแลนด์แบดมินตันบาส-ปอป้อเดชาพล พัววรานุเคราะห์ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย