ส่องกิจกรรมนักเตะดัง ช่วงไวรัสโควิด-19 ระบาดหนัก พวกเขาใช้เวลาว่างทำอะไร?

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


หลังจากที่ไวรัสโคโรน่า สายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) กำลังระบาดไปทั่วโลก ส่งผลให้การแข่งขันกีฬารายการใหญ่ทั่วโลกต้องถูกยกเลิกหรือเลื่อนการแข่งขัน ซึ่งร่วมไปถึงการแข่งขันฟุตบอลที่ลีกใหญ่ทั่วยุโรป ได้พักการแข่งขันไปเกือบหมดแล้วอีกด้วย

ซึ่งในระหว่างนี้ นักเตะซุปเปอร์สตาร์ก็ต่างเก็บตัวอยู่ที่บ้าน เพื่อป้องกันความปลอดภัยและห่างไกลจากความเสี่ยงที่จะติดเชื้อไวรัสอีกด้วย แต่ด้วยระยะเวลาที่จะต้องพักอยู่ที่บ้านอย่างน้อย 3 สัปดาห์ ทำให้นักเตะแต่ละคนก็หากิจกรรมทำแตกต่างกันไป

เริ่มจากคนแรก ลิโอเนล เมสซี่ ซุปเปอร์สตาร์ของ บาร์เซโลน่า ใช้เวลาอันมีค่าอยู่กับครอบครัว โดย เมสซี่ ได้โพสรูปภาพของเขาและลูกชายสองคนในอินสตารแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความว่า "สุขภาพต้องมาก่อน เป็นช่วงเวลาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เราต้องทำตามคำแนะนำด้านสาธารณสุขเจ้าหน้าที่ นี่คือเวลาที่เราต้องอยู่บ้านเพื่อแสดงความรับผิดชอบ"

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Leo Messi (@leomessi) เมื่อ

ขณะที่นักเตะทีมคู่แข่ง อย่าง เซร์คิโอ รามอส กองหลังของ เรอัล มาดริด ที่เก็บตัวอยู่ที่บ้านพักก็ได้โพสวิดีโอคลิปขณะกำลังออกกำลังกายลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อแสดงถึงความพร้อมที่จะกลับมาลงแข่งขันได้ตลอดเวลา หากเชื้อไวรัสหมดไป

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Sergio Ramos (@sergioramos) เมื่อ

ส่วนทางด้าน เปาโล ดิบาล่า กองหน้าของ ยูเวนตุส ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าเขาติดเชื้อโควิด-19 จาก ดานิเอเล่ รูกานี่ เพื่อนร่วมทีมของเขา ก็ต้องกักตัวอยู่ที่บ้าน 14 วัน เพื่อรอดูอาการซ้ำอีกครั้ง ซึ่งเขาก็ใช้เวลาว่างแบนี้ ทำขนมตามสไตล์อาร์เจนติน่าเพื่อเป็นการคลายความเหงาที่ต้องหากจากสนามฟุตบอล

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Paulo Dybala (@paulodybala) เมื่อ

ส่วน โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ นักเตะของ บาเยิร์น มิวนิค ก็ใช้เวลาว่างที่ฟุตบอลบุนเดสลีก้า เยอรมัน มีการพักการแข่งขันให้เป็นประโยชน์สูงสุด ด้วยการออกกำลังกายพร้อมกับลูกสาวของเขาไปพร้อมๆ กัน

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Robert Lewandowski (@_rl9) เมื่อ


ขอขอบคุณภาพจาก Instagram : leomessi, paulodybala, sergioramos, _rl9

TAG : เปาโล ดิบาล่าโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้เซร์คิโอ รามอสลิโอเนล เมสซี่บาเยิร์น มิวนิคยูเวนตุสเรอัล มาดริดบาร์เซโลน่าไวรัสโควิด-19โควิด-19ไวรัสโคโรน่า