เวียร์ ศุกลวัฒน์ ตรวจวัดอุณหภูมิทุกคนในกองถ่ายละคร ม่านบังใจ ป้องกันเชื้อโควิด-19

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - ตอนนี้ โควิด-19 ระบาด แต่หลายคนก็ยังคงต้องทำงาน โดยเฉพาะตามกองถ่ายละคร ที่เป็นงานที่ไม่สามารถหยุดนิ่งได้ ซึ่งแต่ละกองก็มีวิธีป้องกันกันอย่างเต็มที่

ที่กองถ่าย ม่านบังใจ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ยินดีให้ทีมงานตรวจอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้ากอง จนหลัง ๆ พี่เวียร์ เนี่ยแหละ ออกกฎกันเลย ใครอุณหภูมิเกิน 37.0 องศาฯ ต้องยกกองถ่ายทำ

พอว่าง ๆ พี่เวียร์ ก็เดินตรวจด้วยตัวเองเลย ตรวจไปตรวจมา ผลว่าไงบ้าง ลองไปฟัง พี่เวียร์

แต่บอกก่อนว่าที่เห็นเนี่ยเป็นการตรวจแบบเบื้องต้น แต่จริง ๆ ในกองถ่ายเค้ามีวิธีตรวจเข้มกว่านี้ ทั้งวัดไข้ ซักประวัติ ใครไปพื้นที่สุ่มเสี่ยงมาบ้าง รวมถึงเตรียมเจลแอลกอฮอล์ไว้ให้ทั่วทุกจุดในกองถ่าย       

ส่วนที่กองถ่าย โซ่เวรี หมดปัญหานักแสดงไม่มีเวลาล้างมือเพราะต้องเข้าฉากตลอดเวลา หนิง ปณิตา, นีโน่ เมทนี สั่งเข้ม ให้ทีมงานเดินแจกเจลแอลกอฮอล์ให้ถึงมือ

เอ...ว่าแต่ภาพนี้ ไหว้กันแบบนี้ เจลแอลกอฮอล์นะไม่ใช่น้ำมนต์

ตั๊ก มยุรา ก็โพสต์รูปใส่หน้ากากอนามัยคู่สามี พร้อมใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ วิธีดูแลตัวเองง่าย ๆ อย่างเคร่งครัด

ส่วน 3 เจ้า เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร ลูกชาย เจ เจตริน เพิ่งเดินทางกลับจากประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมา พ่อเจ โพสต์ทั้งรูป ทั้งคลิป ที่ 3 เจ้า ลงเครื่องปุ๊บก็ตรงเข้าตรวจเชื้อโควิด-19 ทันที ซึ่งผลออกมาว่าไม่พบเชื้อ แต่เพื่อความปลอดภัย พ่อเจ ขอกักตัวลูก ๆ เพื่อดูอาการเป็นเวลา 14 วัน พ่อเจ ยังทิ้งท้าย ขอให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานกันอย่างเต็มที่ด้วย

TAG : สนามข่าว 7 สีสนามข่าวบันเทิงเวียร์ ศุกลวัฒน์กองละครม่านบังใจม่านบังใจป้องกันไวรัสโควิด19โควิด 19ข่าวโควิด19

คลิปที่เกี่ยวข้อง