แคทเธอรีน เดอเนิฟ กับ จูเลียต บินอช โชว์ฝีมือการแสดงระดับตัวแม่ใน The Truth

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ถือเป็น 2 นักแสดงตัวแม่ของวงการสำหรับ แคทเธอรีน เดอเนิฟ  และ จูเลียต บินอช ที่รับบทในภาพยนตร์เรื่องไหนก็ไม่เคยจะทำให้ผู้ชมต้องผิดหวัง จูเลียต บินอช นั้นโด่งดังจาก ภาพยนตร์ไตรภาค ทรี คัลเลอร์ส Three Colors:  และโด่งดังสุขีดจากภาพยนตร์ The English Patient ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเป็นนักแสดงหญิงเพียงคนเดียวที่คว้ารางวัลทั้งจากเวที ออสการ์, บาฟต้า, เซซาร์, เบอร์ลิน, เวนิส และคานส์  มาหมดแล้ว ส่วน แคทเธอรีน เดอเนิฟ   เธอคือเจ้าแม่แห่งวงการหนังฝรั่งเศสผู้เคยได้รับรางวัลซีซาร์ 2 สมัย และเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ และรางวัลบาฟตา  ผลงานสร้างชื่อของเธอคือ   อินโดจีน (1992) ได้รับรางวัลซีซาร์ และเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในฐานะนักแสดงนำ

The Truth นำแสดงโดย จูเลียต บินอช, แคทเธอรีน เดอเนิร์ฟ และ อีธาน ฮอว์ค 3 นักแสดงมากฝีมือของวงการภาพยนตร์โลก และได้ โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ ผู้กำกับเจ้าของรางวัลปาล์มทองคำจากภาพยนตร์ Shoplifters มารับหน้าที่ กำกับการแสดง

ผู้กำกับ โคเรเอดะ แอบแซว แคทเธอรีน เดอเนิฟ ว่า นักแสดงชาวฝรั่งเศสทั่วไปจะทำงานเพียงแค่วันละ 8 ชั่วโมงเท่านั้น แต่เธอทำงานแค่ 6 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น “เพราะเธอไม่เคยมากองถ่ายก่อนเที่ยงเลย” ถึงอย่างนั้น เดอเนิฟ ก็เป็นเพียงคนเดียวในสายตาเขาที่เหมาะกับบทนี้ และหนังทั้งเรื่องจะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากเธอไม่นำแสดง โคเรเอดะ ชมว่าด้วยเสน่ห์และความสามารถเฉพาะตัวของ เดอเนิฟ เธอจึงแบกชื่อเสียงอันความยิ่งใหญ่ของประเทศไว้บนบ่าของตัวเองได้อย่างดี และไม่มีนักแสดงคนไหนในญี่ปุ่นสามารถลอกเลียนหรือทำแบบเธอได้

The Truth ครอบครัวตัวดี 26 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธ์

TAG : แคทเธอรีน เดอเนิฟ กับ จูเลียต บินอช โชว์ฝีมือการแสดงระดับตัวแม่ใน The TruthThe Truth ครอบครัวตัวดีThe Truth ครอบครัวตัวดี เรื่องย่อ

คลิปที่เกี่ยวข้อง