ชายคลั่งกระชากพระภิกษุเดินริมถนน ถามความหมายเลข 13

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายเกิดอาการคลุ้มคลั่ง เข้ากระชากพระภิกษุที่เดินอยู่ริมถนน เค้นถามความหมายของเลข 13 พระตอบไม่ได้ ถูกหาว่าเป็นพระปลอม จนพลเมืองดีต้องเข้าห้าม

นี่เป็นภาพนาทีที่ชายคนหนึ่ง พยายามกระชากพระภิกษุรูปหนึ่งที่กำลังเดินอยู่ริมถนน โดยชายที่ก่อเหตุมีลักษณะคลุ้มคลั่ง พยายามถามพระภิกษุว่า เลข 13 มีความหมายว่าอย่างไร

พลเมืองดีพยายามเข้าช่วยเหลือห้ามชายที่มีอาการคลุ้มคลั่ง เพื่อให้พระภิกษุเดินหนีไป แต่ขณะที่พระภิกษุกำลังขึ้นแท็กซี่ ชายคนดังกล่าวยังพยายามเข้ากระชากพระภิกษุไม่ให้ขึ้นรถ

เหตุการณ์นี้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กนำคลิปดังกล่าวมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ พร้อมระบุข้อความ เหตุกระชากพระ-ประชาชนช่วยกันจับวุ่นหนุ่มหัวร้อน เหตุเกิดบริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดนนทบุรี ผู้ชายยื่นกระดาษให้พระดูแล้วถามความหมาย แต่พระภิกษุไม่ทราบว่าเลข 13 หมายความว่าอะไร จึงเกิดเหตุการณ์ตามคลิป ช่วง 17.00 น. ของวันที่ 17 มีนาคมที่ผ่านมา

ทีมข่าวลงพื้นที่ไปสอบถามถึงเหตุการณ์ดังกล่าว พบคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุชายคลุ้มคลั่งที่ปรากฏในคลิป ลักษณะเหมือนคนสติไม่ดี พยายามวิ่งไปบนถนนเพื่อให้รถชน จนมีพลเมืองดีช่วยกันจับตัวเอาไว้ได้ ต่อมามีพระภิกษุเดินผ่าน เขาจึงเข้าไปถามหาความหมายของเลข 13 เมื่อพระให้คำตอบไม่ได้ จึงหาว่าเป็นพระปลอม เกิดการฉุดกระชากไม่ยอมให้ขึ้นแท็กซี่ กระทั่งพลเมืองดีเข้ามาช่วยห้าม

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตชายคลั่งกระชากพระความหมายเลข 13

คลิปที่เกี่ยวข้อง