อุทาหรณ์ เด็กหญิงนอนเล่นโทรศัพท์ ถูกไฟช็อตเสียชีวิตคาเตียงนอน จ.ปราจีนบุรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

พบเด็กหญิงอายุ 13 ปี เสียชีวิตคาเตียงในห้องนอน ด้วยสภาพมีสายไฟชาร์จโทรศัพท์มือถือวางอยู่ข้างลำตัว คาดถูกไฟช็อตเสียชีวิต

ตำรวจ สภ.ประจันตคาม จังหวัดปราจีนบุรี ได้รับแจ้งว่าพบผู้เสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ 16 ตำบลโพธิ์งาม อำเภอประจันตคาม จึงประสานแพทย์จากโรงพยาบาลประจันตคาม เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเด็กหญิงอายุ 13 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงภายในห้องนอน ที่บริเวณแขนข้างขวามีรอยไหม้ ใกล้ศพพบสายชาร์จโทรศัพท์มือถือจำนวนหลายเส้นวางอยู่ และพบว่าบางเส้นยังเสียบคาปลั๊กไฟไว้ด้วย

สอบถามชายอายุ 64 ปี ซึ่งเป็นตาของเด็กหญิงที่เสียชีวิต เล่าว่า อาศัยอยู่บ้านหลังนี้ด้วยกัน 3 คน ประกอบด้วย ตนเอง ภรรยา และหลานคนนี้ ซึ่งกำลังเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุช่วงเที่ยง หลานออกไปซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และเครื่องดื่มเข้ามานั่งกินในบ้าน จากนั้นก็เข้าไปนอนเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ภายในห้องนอน จนกระทั่งเย็น ตนเองจึงไปเคาะประตูห้องเพื่อเรียกหลานให้ออกมารับประทานข้าวด้วยกัน แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงเปิดประตูเข้าไปดู ก็พบหลานนอนแน่นิ่งเสียชีวิตแล้ว

จากการชันสูตรเบื้องต้นในที่เกิดเหตุ แพทย์ระบุว่า เด็กหญิงถูกไฟช็อตเสียชีวิต แต่อย่างไรก็ตามหลังจากนี้จะส่งศพดังกล่าวไปที่โรงพยาบาลประจันตคาม เพื่อให้แพทย์ทำการพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนแจ้งให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

TAG : สนามข่าว 7 สีเล่นโทรศัพท์ถูกไฟช็อตโทรศัพท์มือถือ ไฟช็อตไฟช็อตโทรศัพท์ไฟช็อตชาร์จโทรศัพท์ ไฟช็อตไฟช็อตเสียชีวิต

คลิปที่เกี่ยวข้อง