จื่อวี โพสต์ทักทายแฟนๆ หลังถูกกักตัว 14 วัน - โทนี่ ฮง ประกาศปิดร้านอาหาร

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - วงการบันเทิงต่างประเทศก็ยังได้รับผลกระทบจาก โควิด-19 อย่างต่อเนื่อง จื่อวี ไอดอลสาวสมาชิกวง "TWICE"

เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน "จื่อวี" เดินทางจากเกาหลีใต้กลับบ้านเกิดที่ไต้หวันและต้องถูกกักตัว 14 วัน ตามนโยบายการเฝ้าระวัง ซึ่งก็ครบกำหนดกักตัวไปเมื่อวานนี้ เธอได้โพสต์ความเคลื่อนไหวผ่านไอจีของวง พร้อมข้อความทักทายแฟน ๆ หวังว่าจะได้เจอกันเร็ว ๆ นี้ งานนี้ถ้าเธอเดินทางกลับมาเกาหลีใต้ก็อาจจะต้องโดนกักตัวต่อตามนโยบายเฝ้าระวังอีก แต่แฟน ๆ ก็คอมเมนต์ว่ายังไงก็จะรอจื่อวีเสมอ

ฮง ซอกชอน นักแสดงและพิธีกรชื่อดังชาวเกาหลีใต้ก็โดนพิษโควิด-19 เล่นงาน ถึงจะไม่ได้ติดโรคแต่เพราะผลจากเศรษฐกิจที่ซบเซาในช่วงนี้ ก็ทำให้ต้องประกาศปิดร้านอาหารของตัวเองย่านอินแทวอน เพราะลูกค้าหายไปเยอะ

ฮง ซอกชอน โพสต์ภาพร้านอาหารของเขาที่ว่างเปล่า และบอกว่าคงต้องหยุดสักพัก เปิดมา 12 ปี ไม่เคยปิดสักวัน แต่ตอนี้ต้องยอมปิด แค่ค่าเช่าต่อเดือนก็ 200,000 กว่าบาท คิดแล้วน้ำตาจะไหล แต่ถ้าใครมีไอเดียดี ๆ จะทำร่วมกัน หรืออยากใช้สถานที่ทำอะไร ติดต่อมาได้ สินค้าชุมชน โอทอป ติดต่อมาเลย ตอนนี้เราต้องช่วยเหลือกัน สู้ ๆ นะเข้มแข็งไว้ เกาหลีใต้

ฮง ซอกชอน มีร้านอาหารไทยในเกาหลีที่โด่งกังมาก คนดังเป็นลูกค้าร้านนี้เยอะ คุณฮงชอบอาหารไทยมาก ทั้งผัดไท ต้มยำกุ้ง แกงเขียวหวาน เขาเคยเล่าว่านักแสดงไทยหลาย ๆ คนก็เคยมาทานที่ร้านเขาด้วยเช่นกัน

ขอบคุณภาพจาก : IG twicetagram, IG tonyhong1004

TAG : สนามข่าวบันเทิงจื่อวีโทนี่ ฮงฮง ซอกชอนโควิด19โควิดข่าวโควิด19

คลิปที่เกี่ยวข้อง