รวบหนุ่มหื่นบุกข่มขืนหญิงอายุ 80 ปี ถึงในบ้าน หลังดีเอ็นเอมัดแน่น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจภูธรจังหวัดระยอง บุกรวบชายอายุ 25 ปี หลังดีเอ็นเอมัดแน่นว่าเป็นคนร้ายบุกข่มขืนหญิงอายุ 80 ปี ถึงในบ้าน สร้างความหวาดผวาแก่หญิงสาวและคนชราในพื้นที่อย่างมาก

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี และชุดสืบสวน สภ.ด่านทับตะโก ร่วมกันจับตัวชายอายุ 25 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับข้อหาบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน และข่มขืนกระทำชำเราโดยใช้กำลังประทุษร้าย

โดยเมื่อกลางดึกวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีคนร้ายบุกเข้าไปในบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ตำบลด่านทับตะโก อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี และข่มขืนหญิงอายุ 80 ปี จนสำเร็จความใคร่ แล้วหลบหนีไป เหตุการณ์นี้สร้างความหวาดกลัวแก่หญิงสาวและคนชราในพื้นที่อย่างมาก

หลังเกิดเหตุตำรวจเข้าเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พบขนเพชร เส้นผม และน้ำอสุจิในร่างกายผู้เสียหาย ส่งไปตรวจหาดีเอ็นเอที่กองพิสูจน์หลักฐาน เปรียบเทียบกับผู้ต้องสงสัย กระทั่งผลออกมาตรงกับชายอายุ 25 ปี จึงขออนุมัติศาลจังหวัดราชบุรีออกหมายจับ เมื่อวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา และติดตามจับตัวได้เมื่อเช้า

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การวกวน และยอมรับแค่บางส่วน แต่ปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืน แต่ตำรวจมีหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ยืนยัน จึงคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : ข่มขืนข่มขืนคนแก่บุกข่มขืนคนชรา

คลิปที่เกี่ยวข้อง