ผัวหึงโหด บุกทุบหน้าเมียดับคาโรงงานไอศกรีม ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา อ้างแค้นอีกฝ่ายคบชู้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - สามีหึงโหดบุกใช้ไม้และเหล็กทุบหน้าภรรยาเสียชีวิตคาโรงงานไอศกรีม ก่อนยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา อ้างแค้นที่อีกฝ่ายคบชู้

เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ เข้าตรวจสอบเหตุมีคนถูกทำร้ายเสียชีวิตที่โรงงานไอศกรีม ในพื้นที่ตำบลหายยา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ พบศพหญิงอายุ 28 ปี ชาวอำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ สภาพใบหน้าและศีรษะถูกทุบด้วยของแข็งจนเลือดอาบหน้า ในที่เกิดเหตุยังพบชายอายุ 55 ปี ชาวอำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ สามีของผู้เสียชีวิต ยืนร้องไห้ ถือไม้และเหล็กเปื้อนเลือด รอมอบตัวกับตำรวจอยู่

สอบสวนชายคนดังกล่าวสารภาพว่า เป็นคนทำร้ายภรรยาจนเสียชีวิต โดยเขาอยู่กินกับภรรยามานานหลายปี ก่อนจะเข้ามาทำงานในตัวเมืองเชียงใหม่ หวังสร้างอนาคตร่วมกัน เขาทำงานก่อสร้าง ส่วนภรรยามารับไอศกรีมไปขาย

ผู้ต้องหาอ้างว่าระยะหลังภรรยาเริ่มเปลี่ยนไป ไม่ค่อยกลับบ้าน พอสอบถามก็มีปากเสียงทะเลาะกัน จึงสืบข่าวจนรู้ความจริงว่า ไปมีผู้ชายคนใหม่ ช่วงที่ไม่กลับบ้านก็อยู่กับผู้ชายคนใหม่ จึงเกิดความแค้น มาดักรอทำร้ายภรรยาจนเสียชีวิต และรอมอบตัว เบื้องต้นตำรวจจะสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : ทำร้ายภรรยาเมียมีชู้ภรรยามีชู้ทุบหน้าภรรยา

คลิปที่เกี่ยวข้อง