ย้อนชมความสนุก มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ กับโจทย์แมลงหลากชนิด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - รายการ มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์ ประเทศไทย บอกเลยว่า ใครอ่อนแอก็ต้องแพ้ไป เพราะในรอบที่แล้ว คณะกรรมการส่งผู้เข้าแข่งขันกลับบ้านไปถึง 2 คน

แต่ละโจทย์โหด ๆ ทั้งนั้น เริ่มตั้งแต่โจทย์ MasterChef Survival เปิดกล่องปริศนาออกมา ไม่ได้ตื่นเต้แค่วัตถุดิบ เพราะยังมีผ้ากันเปื้อนสีดำซ่อนมาด้วย หมายถึงจะต้องมีคนออกตั้งแต่รอบนี้กันเลย ต่างคนต่างมองหน้ากัน เพราะไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจกันมาก่อน แต่ก็ต้องสู้กันอย่างสุดฝีมือ ซึ่ง เป่าเป้ ท็อปฟอร์ม ได้เป็นจานที่ดีที่สุด ส่วน ลูกเกด เป็นผู้ที่ต้องกลับบ้านไป

ส่วนวัตถุดิบในรอบ Pressure Test หลายคนบอกว่าไม่อยากเจอมากที่สุด นั่นก็คือ แมลงหลากหลายชนิด มีทั้งดักแด้ จิ้งหรีด แมงป่อง หนอนไม้ไผ่ก็มี ทำอาหารไปก็กรี๊ดกันไป แต่ว่าก็สร้างสรรค์ออกมาเป็นจานที่สวยงามและน่ารับประทานมาก ๆ แต่น่าเสียดายที่จานของ จำลอง ผิดพลาดมากที่สุด ทำให้ต้องกลับบ้านไปอีกคน     

ขอแสดงความยินดีกับทั้ง 13 คน ที่เอาตัวรอดกันมาได้ แต่ก็อย่าเพิ่งมั่นใจไป เพราะสัปดาห์นี้ มีบททดสอบครั้งยิ่งใหญ่รออยู่ พร้อมกับการมาเยือนของเชฟคนพิเศษ ที่เป็นถึงผู้เชี่ยวชาญอาหารฝรั่งเศส เห็นในตัวอย่างแว้บ ๆ หลายคนอยากรู้ใช่ไหมว่าจะเป็นใคร สนามข่าวบันเทิง เราไปบุกถึงห้องแต่งตัว ไปถามให้รู้กันเลยดีกว่า
        
เรียกว่าก็ยังไม่มีใครรู้เหมือนกันว่าเป็นใคร ฉะนั้น เย็นวันอาทิตย์นี้มาลุ้นพร้อมกัน ดูสด ๆ กด 35 เวลา 18.25 น.

TAG : สนามข่าวบันเทิงมาสเตอร์เชฟประเทศไทยMasterChef Thailand มาสเตอร์เชฟประเทศไทยมาสเตอร์เชฟ ซีซัน 3MasterChef Thailand Season 3 มาสเตอร์เชฟประเทศไทยมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ซีซัน 3มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์สมาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ส ประเทศไทยมาสเตอร์เชฟMasterChef

คลิปที่เกี่ยวข้อง