เซลแมนโหด ยิงเพื่อนคาโชว์รูมรถ ดับ 1 เจ็บ 2 ปมขัดแย้งเรื่องงาน สุดท้ายหนีไม่รอด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - เซลแมนโหด ยิงเพื่อนคาห้องประชุมในโชว์รูมรถจังหวัดนครปฐม เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บอีก 2 คน ปมแย่งลูกค้าและขัดแย้งเรื่องงาน สุดท้ายหนีไม่รอด ถูกจับได้ขณะขับรถหนีไปจังหวัดราชบุรี พร้อมปืนเกือบ 10 กระบอก

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะชายชุดดำกับชายเสื้อแดงกำลังทะเลาะมีปากเสียงกันในห้องประชุม ซึ่งมีเพื่อนพนักงานอยู่เต็มห้อง หลายคนพยายามเข้าห้ามปราม แต่ทั้ง 2 คนก็ตรงเข้าชกต่อยกัน ไม่นานคนในห้องก็แตกฮือ ซึ่งเป็นจังหวะที่ชายชุดดำชักปืนออกมายิงใส่คู่กรณีจนล้มลงบนเก้าอี้ อีกฝ่ายกระหน่ำชกและใช้ปืนตบเข้าที่ใบหน้า จนชายเสื้อแดงนอนแน่นิ่งไป ก่อนที่เพื่อน ๆ จะเข้าห้ามและเข้าช่วยเหลือชายเสื้อแดงที่นอนจมกองเลือด แต่ชายชุดดำยังคงตรงเข้ากระทืบไปที่ใบหน้าอีกหลายครั้ง จนเพื่อนต้องกันออกไปจากห้อง แต่เขายังถือปืนเดินวนอยู่ในห้อง และอาศัยช่วงชุลมุนขับรถหลบหนีไป

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 09.40 น.ที่ผ่านมา ภายในโชว์รูมรถยนต์แห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ 1 ตำบลสระกระเทียม อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม ทำให้ นายหฤษฎ์ คิดดี อายุ 44 ปี ที่ปรึกษาการขาย เสียชีวิต และมีเพื่อนพนักงานถูกลูกหลงอีก 2 คน

หลังเกิดเหตุ พลตำรวจตรี คำรณ บุญเลิศ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม พร้อมตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มิลลิเมตร ตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และคราบเลือดหลายจุด

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุที่โชว์รูมมีการประชุมพนักงาน ขณะประชุมใกล้จะเสร็จ นายสุพัตร์ สุขพันธ์ อายุ 42 ปี ที่ปรึกษาการขาย ซึ่งก็คือชายชุดดำ ได้เข้ามาในห้องประชุม ก่อนมีปากเสียงกับนายหฤษฎ์ เกี่ยวกับความขัดแย้งเรื่องงาน เกิดชกต่อยกัน และนายสุพัตร์ชักปืนออกมายิง

หลังเกิดเหตุ นายสุพัตร์ได้ขับรถหลบหนีไปในพื้นที่อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี จึงประสานตำรวจ สภ.โพธาราม สกัดจับ กระทั่งพบนายสุพัตร์ขับรถกระบะผ่านมาจึงจับตัวเอาไว้ ตรวจค้นภายในรถพบปืนสั้นและปืนยาวเกือบ 10 กระบอก หนึ่งในนั้นเป็นปืนขนาด 9 มิลลิเมตร ที่ใช้ก่อเหตุยิงนายหฤษฎ์ จึงประสานชุดสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม มารับตัวกลับไปสอบสวนและดำเนินคดี

TAG : ยิงเพื่อนฆ่าเพื่อนเซลแมนโหดแย่งลูกค้าที่ปรึกษาการขายขัดแย้งเรื่องงานยิงเพื่อนในโชว์รูมรถ

คลิปที่เกี่ยวข้อง