บุกรวบ ดำ เมืองเถิน พ่อค้ายาเสพติด ขณะเปิดห้องพักรอกระจายยาบ้า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจบุกรวบ "ดำ เมืองเถิน" พ่อค้ายาเสพติด หลังหลบหนีการตรวจจับเมื่อ 4 เดือนก่อน พบมาเปิดห้องพักรอกระจายยาเสพติดในตัวเมืองลำปาง

นี่เป็นเหตุการณ์ขณะชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง ปิดล้อมห้องพักแห่งหนึ่ง เพื่อจับตัว นายณฐณณ สายธิยะ หรือฉายา "ดำ เมืองเถิน" อายุ 38 ปี ที่หลบซ่อนอยู่ข้างใน โดยบอกให้เปิดประตู แม้นายณฐณณจะบอกว่ายอมเปิดประตูแล้ว แต่เขาก็ยังไม่มาเปิดประตูให้ตำรวจเข้าไป

เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายพยายามทำลายหลักฐานด้วยการทิ้งยาบ้าลงชักโครก จึงตัดสินใจพังประตูเข้าไปจับตัว ตรวจค้นภายในห้องพบยาบ้า 170 เม็ด, อุปกรณ์การเสพ และสมุดรายชื่อลูกค้า 1 เล่ม โดยนายณฐณณสารภาพว่าได้เทยาบ้าทิ้งชักโครกไปประมาณ 50 เม็ด

นายณฐณณเป็นพ่อค้ายาเสพติดรายสำคัญในพื้นที่อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง เมื่อ 4 เดือนก่อนหน้านี้ ตำรวจเข้าตรวจค้นห้องพักในพื้นที่ตำบลบ่อแฮ้ว อำเภอเมืองลำปาง ของนายณฐณณ พบยาบ้า 2,000 เม็ด แต่เขาหลบหนีไปได้ ตำรวจจึงสืบสวนติดตามตัวเรื่อยมา กระทั่งพบว่ามาเปิดห้องพักรอกระจายของอยู่ที่นี่ จึงตามมาจับตัว จากนั้นส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.เขลางค์นคร ดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย

TAG : ดำ เมืองเถินพ่อค้ายาเสพติดยาเสพติดจับยาเสพติดจับยาบ้า

คลิปที่เกี่ยวข้อง