ลูกคลั่งใช้มีดไล่ฟันแม่-ยาย-น้า เจ็บ 3 คน เหตุขอเงินไปซื้อยาเสพไม่ได้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ชายอายุ 42 ปี เสพยาบ้าแล้วเกิดอาการคลุ้มคลั่ง ใช้มีดไล่ฟันแม่ ยาย และน้าชาย ได้รับบาดเจ็บ 3 คน เหตุฉุนขอเงินไปซื้อยาเสพแล้วไม่ได้

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.คำป่าหลาย เข้าจับตัวชายอายุ 42 ปี ได้ที่ป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน พื้นที่หมู่ 2 ตำบลคำป่าหลาย อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร หลังก่อเหตุใช้มีดไล่ฟันน้าชาย เข้าที่ศีรษะและแขน จากนั้นฟันแม่กับยายได้รับบาดเจ็บที่มือ เพื่อนบ้านรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้าแล้ว

จากการสอบสวนทราบว่า ชายอายุ 42 ปี ติดยาเสพติดอย่างหนัก ไม่ทำงาน มักขอเงินแม่ไปซื้อยาเสพ โดยช่วงเช้าเพื่อนบ้านได้ยินเสียงเอะอะโวยวาย และเสียงร้องขอความช่วยเหลือ พบน้าชาย แม่ และยายของชายอายุ 42 ปี ถูกฟันบาดเจ็บ ส่วนผู้ก่อเหตุวิ่งหลบหนีไป จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลและแจ้งตำรวจ

ด้านชายอายุ 42 ปี สารภาพว่า ตอนเช้าเพิ่งเสพยาบ้า และไปขอเงินแม่ซื้อยามาเสพอีก แต่แม่ไม่ให้จึงใช้มีดไล่ฟันน้าชาย แม่ และยาย ด้านแม่ของชายอายุ 42 ปี เปิดเผยว่า ลูกชายติดยาบ้ามาหลายปี น้าชายเคยตักเตือนบ่อยครั้ง แต่นิสัยเป็นคนก้าวร้าว เมื่อขอเงินไปซื้อยาเสพไม่ได้ก็ทำร้ายแม่ทุกครั้ง ก่อนเกิดเหตุเดินมาถึงก็คว้ามีดหลังตู้เย็นฟันศีรษะน้าชาย แล้วก็ฟันมือแม่และยายที่นอนป่วยอยู่ จากนั้นก็ตามไปฟันน้าชายที่วิ่งหนีไปนอกบ้านจนแขนหัก ก่อนจะหลบหนีไป

ตำรวจตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วง จึงคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายบุพการีให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ, ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับอันตรายสาหัส และเสพยาเสพติด

TAG : ติดยาเสพติดติดยาชายคลุ้มคลั่งไล่ฟันแม่ไล่ฟันยาย

คลิปที่เกี่ยวข้อง