คณะกรรมการฯ สั่งปรับสามนักเตะท่าเรือ ก่อเหตุนัดเยือนบุรีรัมย์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา คณะกรรมการพิจารณาวินัยฯ ของสมาคมฟุตบอลฯ ได้มีการจัดการประชุม เพื่อพิจารณาวินัย และมารยาท ในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 3 คู่ที่มีปัญหากันก่อนหน้านี้

โดยเริ่มจากการพบกันระหว่าง สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด พบกับ สุพรรณบุรี เอฟซี ได้มีการสั่งลงโทษ ศนุกรานต์ ถิ่นจอม ที่ไปแย่งลูกฟุตบอลกับ แพทริก บราโว่ ผู้รักษาประตูของสุพรรณบุรี และได้ตีเข้าไปที่ลำตัวของ แพทริก ถึง 3 ครั้ง ทำให้สั่งลงโทษแบน ศนุกรานต์ ห้ามลงเล่น 2 นัด และปรับ 20,000 บาท


หลังจากนั้นในคู่ระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ การท่าเรือ เอฟซี ได้มีการสั่งลงโทษ 3 ผู้เล่นของการท่าเรือ อย่าง ธนาสิทธิ์ ศิริผลา ที่ไปชูนิ้วกลางให้กับ อันเดรส ตูเญซ ทำให้โดนลงโทษแบน 2 นัด และปรับเงิน 20,000 บาท, ลงโทษแบน โก ซุน กิ จำนวน 1 นัด และสั่งปรับเงิน 20,000 บาท สำหรับคนสุดท้าย ก็คือ เควิน ดีรมรัมย์ ที่ลงโทษเป็นการสะสมใบเหลืองเพิ่มไปอีก 1 ใบ


ส่วนคู่สุดท้ายที่มีการพิจารณาลงโทษกันก็คือ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี พบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่มีการลงโทษ ปวีร์ ตัณฑะเตมีย์ กองหลังของราชบุรี ที่ไปถ่มน้ำลายใส่ ริคาร์โด้ บูเอโน่ ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ด้วยสั่งพัก 2 นัด และปรับเงิน 30,000 บาท

TAG : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดไทยลีกสุพรรณบุรี เอฟซีสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ดสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยคณะกรรมการพิจารณาวินัยฯธนาสิทธิ์ ศิริผลาศนุกรานต์ ถิ่นจอมโก ซุน กิปวีร์ ตันฑะเตมีย์