ลูกเมียมาก่อน! เบ็คแฮม เอาด้วย เล่น IStayHomeFor หยุดการระบาด โควิด-19

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เนื่องจากสถานการณ์ที่ทั่วโลกกำลังเผชิญกับไวรัสโควิด-19 ที่ทำให้มีผู้ติดเชื้อกว่าสองแสนราย และมีผู้เสียชีวิตนับหมื่น จนมีการรณรงค์ให้ผู้คนเก็บตัวอยู่ที่บ้านเพื่อไม่ให้เชื้อกระจายและเพื่อความปลอดภัยไม่ไปรับเชื้อจากกลุ่มคนนั้น ทำให้บรรดาคนดังเริ่มเล่นกิจกรรมผ่านแฮชแท็ก #IStayHomeFor โดยแต่ละคนจะถ่ายรูปหรือทำวิดีโอพร้อมถือป้ายที่มีข้อความ #IStayHomeFor ต่อด้วยชื่อคนที่เรายอมกักตัวอยู่บ้านเพื่อพวกเขา พร้อมทั้งแท็กชื่อคนอื่นๆ เพื่อส่งต่อกิจกรรมไปเรื่อยๆ

ล่าสุด เดวิด เบ็คแฮม อดีตซุปเปอร์สตาร์คนดังของโลกฟุตบอลก็รับช่วงต่อกิจกรรมนี้ โดยถือป้าย #IStayHomeFor พร้อมตัวย่อชื่อภรรยาสุดที่รักอย่าง วิคตอเรีย เบ็คแฮม และไม่ลืมบอกว่าเพื่อลูกๆทั้งสี่ด้วย ทำเอาสาวๆต่างอิจฉา วิคตอเรีย ที่มีสามีเป็นแฟมิลี่แมนทั้งหล่อทั้งรักลูกเมีย ซึ่งเบ็คแฮม ได้แท็กส่งต่อกิจกรรมให้ลูกชายคนโต บรูคลิน เบ็คแฮม,เดวิด การ์ดเนอร์, แกรี เนวิลล์ อดีตเพื่อนร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, โรสแมรี เฟอร์กูสัน, กอร์ดอน แรมซีย์ และ เจมส์ คอร์เดน พิธีกรชื่อดัง

สำหรับ เดวิด เบ็คแฮม ได้แต่งงานกับ วิคตอเรีย อดีตเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง "Spice Girls" และมีลูกชายสุดหล่อ 3 คน คือ บรูคลิน เบ็คแฮม ,โรมีโอ เบ็คแฮม และ ครูซ เบ็คแฮม นอกจากสามหนุ่มแล้ว ยังมีลูกสาวคนสุดท้องอย่าง ฮาร์เปอร์ เบ็คแฮม ที่ฉายแววหน้าตาดีไม่แพ้พี่ๆ ถือเป็นอีกครอบครัวคนดังที่มีคนชื่อชอบไปทั่วโลก

ภาพจากเฟซบุ๊ก : David Beckham


 


 

TAG : IStayHomeForโควิด-19เชื้อโควิด-19COVID-19เดวิด เบ็คแฮม