รวบหมอดูหื่น ลวง ด.ญ.ข่มขืน อ้างสะเดาะเคราะห์ พบผู้เสียหายหลายคน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - จนมุมแล้ว หมอดูหื่นลวงเด็กหญิงอายุ 14 ปี ไปข่มขืน อ้างเป็นการสะเดาะเคราะห์ มีผู้เสียหาย 4 คน ตรวจประวัติพบเคยถูกจับในคดีลักษณะนี้มาแล้ว พอพ้นโทษออกมาก็ทำอีก

ชายอายุ 37 ปี ถูกชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 5 บุกจับตัวได้ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ตำบลมะเขือแจ้ อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน หลังตกเป็นผู้ต้องหาลวงเด็กหญิงอายุ 14 ปี จำนวน 4 คน ไปข่มขืน

เมื่อปี 2562 ผู้ต้องหาได้เปิดสำนักหมอดูในพื้นที่อำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน จนมีชื่อเสียงโด่งดัง มีชาวบ้านมาดูดวงจำนวนมาก หากเป็นผู้หญิงอายุต่ำกว่า 15 ปี ก็จะใช้อุบายล่อลวงว่า มีเคราะห์ต้องทำพิธีสะเดาะเคราะห์ ลงนะหน้าทองให้ชีวิตดีขึ้น เมื่อผู้ปกครองหลงเชื่อก็จะลวงเหยื่อไปทำพิธีที่โรงแรมและข่มขืน มีผู้เสียหายเป็นเด็กหญิงอายุ 14 ปี จำนวน 4 คน

ต่อมาศาลออกหมายจับ ผู้ต้องหาจึงหนีมาเปิดสำนักหมอดูในพื้นที่ตำบลมะเขือแจ้ อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน กระทั่งมาถูกจับ ตรวจสอบประวัติพบเคยถูกจับคดีข่มขืนเด็กสาวที่มาดูดวงลักษณะนี้ เมื่อปี 2556 ขณะเปิดสำนักหมอดูในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ถูกตัดสินจำคุก 9 ปี 6 เดือน แต่ติดจริง 2 ปี 10 เดือน เมื่อพ้นโทษออกมาก็กลับมาทำผิดอีก คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : หมอดูลวงเด็กหญิงลวงเด็กข่มขืนหมอดูลวงเด็กข่มขืนหมอดูหื่นสะเดาะเคราะห์หลอกสะเดาะเคราะห์ข่มขืน

คลิปที่เกี่ยวข้อง