อุกอาจ คนร้ายควงอาก้าบุกชิงเงินร้านสะดวกซื้อ จ.ตราด ได้เงิน 7,000 บาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - เกิดเหตุอุกอาจขึ้น เมื่อคนร้าย 2 คน ใช้ปืนอาก้าบุกเข้าไปจี้ชิงเงินร้านสะดวกซื้อภายในปั๊มก๊าซ ในจังหวัดตราด ได้เงินสดไปทั้งหมด 7,000 บาท

กล้องวงจรปิดภายในปั๊มก๊าซแห่งหนึ่ง สาขาหน้าองค์การบริการส่วนจังหวัดตราด บันทึกภาพคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์สีแดงเข้ามาในปั๊ม จากนั้นคนซ้อนได้ลงจากรถ ถือปืนอาก้าบุกเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ จนพนักงานสาวต้องวิ่งหนีเอาตัวรอด โดยคนร้ายพยายามบอกให้พนักงานเปิดลิ้นชักเก็บเงิน ผ่านไปสักพักคนร้ายอีกคน ซึ่งเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์เดินเข้ามา ก่อนที่ทั้งคู่จะปีนเคาน์เตอร์ข้ามไปหยิบเงินจากลิ้นชักแล้วหลบหนีไป เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นกลางดึกคืนที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.เมืองตราด เข้าตรวจสอบพบว่า คนร้ายได้เงินสดไปทั้งหมด 7,000 บาท ในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนตกอยู่ พนักงานร้านสะดวกซื้อ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุกำลังกรอกน้ำอยู่ เห็นคนร้ายเดินเข้ามาในร้าน ก่อนยิงปืนขึ้นฟ้าขู่ให้หยิบเงิน จากนั้นพยายามเปิดลิ้นชักแต่ไม่สำเร็จ จึงเดินไปเรียกเพื่อนมาช่วย ก่อนที่คนร้ายจะชิงเอาเงินไปได้สำเร็จแล้วหลบหนีไป

จากการตรวจสอบสอบพบว่า คนร้ายใช้เวลาก่อเหตุไม่ถึง 2 นาที ก่อนจะขี่รถหลบหนีมุ่งหน้าอำเภอเขาสมิง ขณะนี้ฝ่ายสืบสวนอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบ เพื่อหาเบาะแสของคนร้าย

TAG : ชิงเงินร้านสะดวกซื้อจี้ชิงเงินร้านสะดวกซื้อชิงเงินร้านสะดวกซื้อ ตราดจี้ชิงเงินคนร้ายจี้ชิงเงิน

คลิปที่เกี่ยวข้อง