รวบชาวอินเดีย 3 คน หลอกดูดวงให้เหยื่อทั่วเมืองกระบี่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจรวบชาวอินเดีย 3 คน ตระเวนหลอกดูดวงให้ผู้เสียหายทั่วเมืองกระบี่ หลายคนสูญเงินจำนวนมาก ตรวจค้นพบสร้อยทองปลอม, นาฬิกาปลอม และแว่นกันแดดปลอมจำนวนมาก สารภาพเข้ามาขายสินค้าปลอมและหลอกดูดวง

เมื่อเวลา 11.00 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ ตม.กระบี่ พร้อมตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ เข้าจับตัว นายอัมฤทธิ์ ซิงส์ อายุ 60 ปี สัญชาติอินเดีย ขณะนั่งดูดวงให้เหยื่อคนหนึ่ง จากนั้นคุมตัวไปสอบสวน ระหว่างนี้เขายังจะดูดวงให้ตำรวจด้วย

ก่อนหน้านี้ตำรวจ ตม.กระบี่ ได้รับแจ้งว่ามีชาวอินเดีย ขี่รถจักรยานยนต์ไปตามบ้านชุมชนต่าง ๆ หลอกดูดวงว่ามีเคราะห์ และเสียเงินให้กลุ่มคนเหล่านี้จำนวนมาก จึงประกาศเตือนผ่านโซเชียล พร้อมเร่งหาเบาะแส กระทั่งวันนี้ได้รับแจ้งจากประชาชน จึงเข้าไปจับตัว

ต่อมาได้รับแจ้งว่ามีชาวอินเดียอีกสองคน ตระเวนหลอกเหยื่อที่ห้างสรรพสินค้า จึงตามไปจับตัวคือ นายคูลวาน ซิงส์ อายุ 59 ปี และนายบัลวินเดอร์ สวาล อายุ 24 ปี ชาวอินเดีย พร้อมของกลางสร้อยทองปลอม, นาฬิกาปลอม และแว่นกันแดดปลอมจำนวนมาก

สอบสวนทราบว่าทั้งหมดเป็นเพื่อนกัน เข้ามาหลอกขายสินค้าปลอม และรับดูดวง ตำรวจแจ้งข้อหาเป็นบุคคลต่างด้าวเข้ามาทำงานในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต

TAG : หลอกดูดวงชาวอินเดียหลอกดูดวงหลอกขายสินค้าปลอมขายสินค้าปลอมสร้อยทองปลอมนาฬิกาปลอม

คลิปที่เกี่ยวข้อง